Top 7 sân bóng giá rẻ tại Cà Mau

Top 7 sân bóng giá rẻ tại Cà Mau – Giá cả hợp lý và tiện đi lại là một trong những tiêu chí lựa chọn sân bóng, giống như việc trải nghiệm nhiều sân bóng cũng không bằng lựa chọn được một sân bóng phù hợp đá thoải mái.

Trên khắp cả nước, tỉnh nào tỉnh đấy đều rầm rầm phát triển bóng đá. Bởi lẽ mọi người ngày càng yêu thích môn thể thao chiếu thuật này. Tỉnh Cà Mau cũng không ngoại lệ, rất nhiều sân bóng tốt đã được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động. Cùng tìm hiểu top 7 sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Cà Mau chất lượng nhất nhé.

Top 7 sân bóng giá rẻ tại Cà Mau
Top 7 sân bóng giá rẻ tại Cà Mau

SÂN BÓNG ĐÁ HOÀNG HUY

Xem thêm: Danh sách sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Bến Tre

Sân bóng đá Hoàng Huy thuộc huyện An Thành, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Ưu điểm của sân là có diện tích rộng rãi, đường biên khá thoải mái, xung quanh sân thoáng đãng và được vệ sinh sạch sẽ. Khán giả đến coi bóng sẽ cảm nhận như một sân bóng quốc gia. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI HẢI ÂU

Sân bóng đá mini Hải Âu nằm ở Trần Văn Thời, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Sân mini nhỏ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê bóng đá muốn chơi sau giờ học. Sân cỏ nhân tạo có chất lượng tốt, mặt cỏ đạt chất lượng cao, đảm bảo điều kiện thi đấu trong mọi thời tiết.

SÂN CỎ NHÂN TẠO BÌNH AN

Sân cỏ nhân tạo Bình An thuộc xã Hải Thượng Lãn Ông, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Giá sân khá tốt nên có nhiều khách quen đã chơi lâu năm. Hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, luôn được kiểm tra và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI BỬU HUY

Sân Mini Bửu Huy nằm ở Hồ Thị Kỷ, Thới Bình, Cà Mau. Sân bóng mini được bảo vệ chăm chút cẩn thận. Mặc dù sân khá nhỏ nhưng về chất lượng cỏ miễn chê miễn bàn, cỏ mềm đẹp và có độ bám chắc cao.

SÂN BÓNG ĐẠI HƯNG GIA

Sân bóng đá Đại Hưng Gia thuộc huyện Tắc Vân, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Ưu điểm của sân là mặt cỏ mềm, độ bám tốt, độ lún hợp lý sẽ giúp các cầu thủ có cảm giác như đang được chơi trên sân cỏ tự nhiên. Giá thành hợp lý nên sân luôn đông các đội bóng đến chơi mỗi ngày.

SÂN BÓNG TẤN DŨNG

Sân bóng Tấn Dũng thuộc xã Khánh An, U Minh, Cà Mau. Sân nằm cạnh sông Trẹm nên gió mát dễ chịu. Bên cạnh chất lượng sân là chất lượng dịch vụ đi kèm phong phú với giá cả ổn định. Cạnh tranh so với thị trường. 

SÂN BÓNG TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO CÀ MAU

Sân bóng đá nằm trong Trung tâm thể dục thể thao Cà Mau, thuộc xã Đinh Tiên Hoàng, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau. Sân nằm ở vị trí thuận lợi, trung tâm khu vực thể dục thể thao thành phố Cà Mau, vì thế nơi đây luôn thu hút khách đến thi đấu.