Danh sách sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Bến Tre

Danh sách sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Bến Tre – Sân cỏ nhân tạo sớm đã được đưa vào sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong nhiều năm gần đây vì cỏ có tính ứng dụng rất cao. Tại tỉnh vùng sâu vùng xa như Bến Tre mà môn thể thao này đã nổi trội vô cùng, điều này đã cho thấy tinh thần bóng đá của người dân nơi đây ngày càng sôi nổi.

Chính vì vậy, dưới đây là danh sách các sân cỏ nhân tạo chất lượng đã được khởi công xây dựng tại tỉnh Bến Tre chúng tôi muốn cung cấp đến độc giả.

Danh sách sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Bến Tre
Danh sách sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Bến Tre

SÂN BÓNG ĐÁ PHƯỚC LONG

Xem thêm: Địa chỉ xem danh sách sân bóng đá tại tỉnh Bạc Liêu

Sân bóng đá Phướng Long thuộc Ấp 8, Giồng Trôm, Bến Tre. Với vị trí địa lý quá tiện đi lại nên có khá nhiều khách đến chơi tại sân. Một phần nữa cũng bởi chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt. 

SÂN BÓNG ĐÁ ĐẠI PHÁT

Sân bóng đá Đại Phát nằm trên đường 45 QL 60, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre. Về ưu điểm thì mặt sân cỏ mọc đều, độ ma sát tốt giảm tỷ lệ chấn thương trong thi đấu. Mặc dù mới được thành lập không lâu, nhưng là lựa chọn hàng đầu của các đội bóng lớn tại Bến Tre.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI SAO MAI

Sân bóng đá mini Sao Mai nằm trên Quốc lộ 60, Bình Phú, Bến Tre. Cơ bản sân mini gồm 4 sân nhỏ thích hợp cho học sinh sinh viên. Là nơi tụ tập sau những buổi học căng thẳng. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI HOÀNG LONG

Sân mini Hoàng Long có địa chỉ ở Lương Hòa, Giồng Trôm, Bến Tre. Cụm sân tổng thể gồm 2 sân mini dành cho 5 người đá. Thi thoảng có các đội bóng đông sẽ kết hợp 2 sân thành một sân lớn đá 11 người. Sân không quá rộng nhưng đủ thỏa mãn sức bền của các cầu thủ. 

SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO TIÊN THỦY

Sân bóng cỏ nhân tạo Tiên Thủy nằm ở xã Tiên Thuỷ, Châu Thành, Bến Tre. Sân bóng khá rộng với cụm 3 sân 5 người có thể ghép thành sân 9. Sân có chất lượng cỏ nhân tạo vô cùng tốt, đẹp, mềm như cỏ thật. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI KCN GIAO LONG

Sân bóng đá Mini Khu công nghiệp Giao Long thuộc Đô Thị 883, Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre. Được chia làm 3 sân nhưng mỗi sân lại vô cùng rộng rãi. Sân mới được đưa vào hoạt động nên chất lượng sân tốt, hệ thống đèn chiếu sáng tốt. 

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TỈNH BẾN TRE

Sân nhân tạo thuộc tỉnh Bến Tre nằm ở Phường Phú Khương, Tp. Bến Tre, Bến Tre. Sân nằm ngay cạnh sân vận động Bến Tre khá tiện đường đi lại và cũng được khá nhiều người yêu bóng đá biết đến. Đối với sân cỏ nhân tạo thì việc bảo trì vô cùng quan trọng, nhất là hệ thống thoát nước. Ngoài ra còn có dịch vụ miễn phí đồ uống. 

SÂN BÓNG AN HIỆP

Sân bóng An Hiệp thuộc xã An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre. Xung quanh sân nhiều cây nên có nhiều bóng dân khi đá chiều. Sân chủ yếu phục vụ người dân quanh khu vực An Hiệp nên giá rẻ mà phục vụ ổn định. Chỗ ngồi thoáng, wifi free. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI ÚT MINH

Sân bóng đá Mini Út Minh thuộc huyện lộ 22, An Định, Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Sân nằm ngay sát đường Huyện Lộ 22, dễ tìm kiếm. Sân bóng được đánh giá đạt tiêu chuẩn cao của một sân quốc tế mini. Thích hợp cho các giải đấu nhỏ giữa các đội bóng trẻ với nhau. 

SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO KHÁNH TOÀN

Sân cỏ nhân tạo Khánh Toàn thuộc Mỹ Chánh, Ba Tri, Bến Tre. Sân mở ra chủ yếu phục vụ người dân. Nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vì vậy giá cả hợp lý vừa túi tiền người dân.