Địa chỉ xem danh sách sân bóng đá tại tỉnh Bạc Liêu

Địa chỉ xem danh sách sân bóng đá tại tỉnh Bạc Liêu – Tìm sân bóng tại tỉnh Bạc Liêu ngay dưới đây mà bạn cảm thấy ưng ý, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về sân bóng. Giúp bạn lựa chọn sân phù hợp nếu có nhu cầu thuê sân thi đấu, tập luyện. 

Địa chỉ xem danh sách sân bóng đá tại tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ xem danh sách sân bóng đá tại tỉnh Bạc Liêu

SÂN CỎ NHÂN TẠO HẢI WIN

Xem thêm: Top 7 sân bóng chất lượng tại Hậu Giang

Sân cỏ nhân tạo Hải Win nằm ở Phường 1, Bạc Liêu. Sân bóng được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng siêu xịn, đặc biệt được thay hàng năm. Sân cỏ mới và đá rất thoải mái. Dịch vụ đi kèm quanh sân ổn định về giá, chiều lòng khách.

SÂN BÓNG ĐÁ HƯNG THỊNH

Sân Hưng Thịnh thuộc 447 QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Sân mới được thay cỏ nên nhìn đẹp mắt, mượt và đều cỏ toàn mặt sân. Cỏ nhân tạo ảnh hưởng nhiều đến trận đấu nên chủ sân luôn quan tâm chăm chút cỏ, phục vụ cầu thủ đá bóng và khán giả đến xem trận. 

SÂN BÓNG ĐÁ ANH VIỆT

Sân bóng đá Anh Việt cũng thuộc Phường 5, Bạc Liêu. Xung quanh sân có không gian thích hợp dành cho nơi giải trí, thể dục thể thao. Sân đơn rộng rãi, sạch sẽ và mát mẻ. Vì vậy nếu có ý định thuê sân cần thuê sớm để nhận vì có rất nhiều đội bóng có nhu cầu thuê. 

SÂN BÓNG NHÂN TẠO KDC HOÀNG PHÁT

Sân bóng nhân tạo Hoàng Phát nằm ở 8P6H+7P Bạc Liêu. Sân thuộc khu dân cư Hoàng Phát, do đó nơi đây luôn nhộn nhịp người qua lại. Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều yêu thích môn bóng đá. Do sân có diện tích rộng nên càng thu hút mọi người đến xem các trận cầu nảy lửa. 

SÂN BÓNG ĐÁ TRẦN PHÚ

Sân Trần Phú nằm ở xã Dương Văn Điệp, Phường 7, Bạc Liêu. Ưu điểm của sân là giá thuê sân mềm, phù hợp với học sinh sinh viên. Phục vụ dân trong khu vực là chủ yếu nên các dịch vụ đi kèm ổn định. Mặt cỏ khá đều, phẳng, hệ thống thoát nước tốt, an toàn sau mỗi lần mưa to.

SÂN BÓNG CHÍN ĐOẠN GÀNH HÀO BẠC LIÊU

Sân bóng Chín Đoạn Gành Hào Bạc Liệu thuộc xã Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu. Với hệ thống sân đạt chuẩn kích thước quốc tế, một sân to rộng rãi thoáng mát. Được thuê nhiều trong các giải đấu lớn 11 người. 

SÂN BÓNG ĐÁ KIM Y

Sân bóng đá Kim Y thuộc huyện Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Bạc Liêu. Tuy sân khá nhỏ nhưng trang thiết bị ổn định. Phù hợp cho học sinh đá giả nhỏ. Thường xuyên kín lịch thuê sân nên nếu bạn cần hãy đặt trước để đảm bảo được nhận sân sớm. 

SÂN BÓNG ĐÁ THÁI ĐẠT

Sân Thái Đạy ở đường Chùa Cũ, Hòa Bình, Bạc Liêu. Toàn bộ sân chia làm 2 sân được thiết kế như sau: 1 sân đá 5 và 1 sân lớn đá 9. Sân mới được nâng cấp và trải thảm nên nhìn mới tinh. Hệ thống đèn điện tốt nên có thể đá bóng vào buổi tối. Giá cả cạnh tranh hợp lý. 

SÂN BÓNG DƯƠNG LINH

Sân bóng Dương Linh nằm ở xã Quản Lộ – Phụng Hiệp, Vĩnh Phú Tây, Phước Long, Bạc Liêu. Sân được đầu tư cỏ nhân tạo mềm, đá êm chân, được các cầu thủ đánh giá ổn định. Nhân viên và quản lý sân nhiệt tình, thân thiện. 

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN HỒNG DÂN

Bên trong đây cũng được đầu tư sân cỏ nhân tạo, vị trí ở Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu. Sân có địa lý khá đẹp, tiện đường đi lại. Mặt sân cỏ mới, đàn hồi còn tốt và hạn chế chấn thương cho các cầu thủ.