Top 7 sân bóng chất lượng tại Hậu Giang

Top 7 sân bóng chất lượng tại Hậu Giang – Hoạt động thể dục thể thao, nhất là trong môn bóng đá nhiều năm gần đây trở nên nóng hơn bao giờ hết, một phần vì đội tuyển Việt Nam đã dành được cup tại các cuộc thi, vị trí tăng cao trên bảng xếp hạng bóng đá thế giới. Bóng đá được đầu tư nhiều sân chất lượng.

Xem thêm: Tập hợp sân bóng đá mini đẹp mê ly tại Long An

Tại tỉnh Hậu Giang, phong trào đá bóng, thi đấu ngày càng phát triển, rất nhiều sân bóng mọc lên phục vụ người dân và các cầu thủ thi đấu, luyện tập. Cùng điểm qua những địa điểm sân bóng chất lượng tại nơi đây.

Top 7 sân bóng chất lượng tại Hậu Giang
Top 7 sân bóng chất lượng tại Hậu Giang

SÂN BÓNG TIẾN ANH 

Sân bóng đá Tiến Anh nằm ở Thị trấn Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang. Với hệ thống đèn được thay thế, lưới sân cao đúng tầm, mặt sân bằng phẳng đạt tiêu chuẩn vừa và đủ cho các đội bóng phủi khu vực Châu Thành lăn xả.

SÂN BÓNG MINI LƯƠNG TÂM

Sân bóng mini Lương Tâm thuộc Ấp 2, Lương Tâm, Long Mỹ, Hậu Giang. Với ưu điểm là sân có kích thước chuẩn quốc tế. Có thể làm sân thi đấu lớn với không gian khá thoáng mát, thoải mái, đá bóng về chiều cực kỳ thích hợp. Số lượng ghế ngồi nhiều, vì vậy khi có giải đấu lớn thường rất đông vui, nhộn nhịp. 

SÂN BÓNG NGÃ SÁU

Sân bóng đá Ngã Sáu nằm trong Thị Trấn Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang. Sân bóng có địa chỉ tại khu vực trung tâm, gần chợ và trường học nên khá đông học sinh đến thể dục thể thao. Quang cảnh rất đẹp với hệ thống thiết bị kèm sân ổn định. Giá thành phù hợp học sinh, sinh viên.

SÂN BÓNG ĐÁ NHÂN TẠO ÚT LẮM

Sân cỏ nhân tạo Út Lắm nằm trên đường 73 Nguyễn Trung Trực, TT. Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang. Nhận biết sân chính là xung quanh sân nhiều cây xanh mát mẻ. Mặt cỏ sân được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, lớp cao su vừa phải nên khi chạy không gây trơn trượt. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINH PHÚ

Sân bóng đá Minh Phú thuộc xã Phú Hữu A, Châu Thành, Hậu Giang, Việt Nam. Ưu điểm của sân là được trang bị hệ thống cấp thoát nước và đèn chiếu sáng tốt, có thể thi đấu dưới mọi thời tiết trời mưa gió.

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO CÂY DƯƠNG

Sân cỏ Cây Dương nằm trong Khu Đô Thị 928, Cây Dương, Phụng Hiệp, Hậu Giang. Sân được đầu tư với cỏ nhân tạo mềm mại, bóng, không đọng nước. Kèm theo đó là dịch vụ xung quanh sân dành cho cầu thủ và khán giả luôn đầy đủ và nhanh chóng. Là nơi thường dùng để tổ chức các cuộc thi đấu thể thao ngoài trời của Phường. 

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO VĨNH VIỄN

Sân Vĩnh Viễn thuộc xã Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang. Sân mới được xây dựng, khởi công bằng loại cỏ nhân tạo chất lượng. Không gian rộng rãi ổn định, thoáng mát và sạch sẽ nên các cầu thủ trên sân chơi rất hăng say, nhiệt huyết và luôn đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.