Tập hợp sân bóng đá mini đẹp mê ly tại Long An

Tập hợp sân bóng đá mini đẹp mê ly tại Long An – Với mục đích tiết kiệm diện tích và phục vụ kinh doanh của các nhà thầu, nhiều sân bóng đá Mini tại Long An được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động rất nổi bật tại tỉnh này. Mô hình sân mini cũng dễ lựa chọn hơn cho các đội bóng phủi thuê để đá.

Rất nhiều trận bóng đáng nhớ đã diễn ra, thu hút người dân tại tỉnh cũng như các tỉnh lân cận. Cùng điểm qua những sân bóng đá Mini chất lượng nơi đây.

Tập hợp sân bóng đá mini đẹp mê ly tại Long An
Tập hợp sân bóng đá mini đẹp mê ly tại Long An

SÂN BÓNG ĐÁ MINI ANH SANG 

Xem thêm: Top 7 sân bóng có mặt sân tốt tại tỉnh Kiên Giang

Sân bóng đá mini Anh Sang nằm ở địa chỉ 37 ĐT 827, Hoà Phú, Châu Thành, Long An. Tổng số sân là 2 sân mini dành cho 5 người đá, 2 sân ghét có thể đá 7, 11 người. Vừa là sân tập luyện vừa là sân thi đấu đối kháng.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI STAR CLUB

Sân mini Star Club nằm ở vị trí đường Nguyễn Thị Bảy, Phường 6, Tân An, Long An. Sân mới được cải tạo chất lượng và hiện đại hơn. Sân vừa đủ cho các đội bóng nghiệp dư đến tham gia thi đấu, luyện tập, chạy lâu không bị mệt.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI SONY

  • Địa chỉ sân bóng: An Thạnh, Bến Lức, Long An, Việt Nam
  • Ưu điểm: mặc dù sân nhỏ nhưng chất lượng dịch vụ ở đây cực kỳ hợp lý từ wifi, bãi để xe, ghế ngồi cho khán giả. Giá thuê sân cực kỳ phù hợp với thị trường.
  • Google Maps: https://goo.gl/maps/6sXFVCPaftSZruG89

SÂN BÓNG ĐÁ MINI HẢI LONG

Sân Hải Long thuộc xã Đức Hòa, Long An. Sân bóng mini có không gian rộng rãi, được đầu tư trang bị hệ thống lưới và đèn điện chiếu sáng cực chất lượng. Mặc dù sân nhỏ nhưng đủ để giúp các đội bóng nghiệp dư đến thi đấu, rèn luyện thể dục thể thao.

SÂN CỎ MINI MI LAN

Sân cỏ nhân tạo mini Mi Lan nằm ở số 38 Nguyễn Minh Đường, Phường 4, Tân An, Long An. Sân đã được xây dựng từ âu, vì vậy sân cỏ mini Mi Lan đắt khách từ sớm, là địa điểm quen thuộc của các đội bóng. Dịch vụ tiện ích chu đáo, đầy đủ, là sân bóng lý tưởng cho các đội bóng văn phòng, bận rộn. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI CHIẾN THẮNG 

Sân mini Chiến Thắng thuộc Phường 3, Tân An, Long An. Điểm mạnh của sân là được trang bị hệ thống cỏ nhân tạo từ công ty uy tín. Khi chơi cảm giác cỏ mềm mại, an toàn nếu chẳng may bị ngã hay chấn thương. Do diện tích nhỏ nên việc chăm sóc luôn cẩn thận và kỹ càng. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI THANH TIẾP

Sân bóng đá mini Thanh Tiếp nằm ở Thuận Mỹ, Châu Thành, Long An. Sân bóng sạch sẽ, cơ sở vật chất ổn định. Chủ sân thoải mái, thời gian đá được thêm giờ, số lượng người thuê sân rất đông. Nhiều khi phải tranh giờ đá. Đủ để hiểu chất lượng sân như thế nào rồi.