Top 7 sân bóng có mặt sân tốt tại tỉnh Kiên Giang

Top 7 sân bóng có mặt sân tốt tại tỉnh Kiên Giang – Đá bóng không chỉ là thi đấu thắng thua, nó là còn nơi để chúng ta giải trí, tập luyện sức bền, kết bạn nhiều nơi. Đá bóng cũng giúp giảm stress cực tốt, giải phóng năng lượng.

Chính vì tinh thần đó, tỉnh Kiên Giang đã được đầu tư bài bản hơn về sân bóng trong tỉnh. Cho đến nay, đã có rất nhiều sân bóng chất lượng phục vụ mọi người. Cùng điểm qua Top 7 sân bóng đẹp nhất tại tỉnh Kiên Giang

Top 7 sân bóng có mặt sân tốt tại tỉnh Kiên Giang
Top 7 sân bóng có mặt sân tốt tại tỉnh Kiên Giang

SÂN BÓNG MINI VĂN CƯỜNG

Xem thêm: Địa chỉ tìm kiếm danh sách sân bóng tốt nhất Đồng Tháp

Sân bóng mini Văn Cường nằm tại Đường Bào, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sân nhỏ nên thích hợp đấu 5 – 5 với diện tích rộng thoải mái. Chủ thầu lựa chọn loại cỏ nhân tạo tốt, đàn hồi cao, hạn chế chấn thương cho các cầu thủ. Phía trong và ngoài sân đảm bảo an ninh an toàn tốt. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI NAM ANH

Sân bóng mini Nam Anh thuộc huyện Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sân được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đến thử sân và thi đấu. Với đánh giá khả quan nên đây được xem là sân đấu phù hợp cho các cuộc thi lớn trong tỉnh. Giá cả giao động phù hợp với thị trường. 

SÂN BÓNG ĐÁ VĨNH HIỆP

Ngay tại khu Phố Vĩnh Hiệp, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có sân bóng đá Vĩnh Hiệp. Điểm mạnh lớn nhất của sân chính là diện tích cực rộng, vệ sinh quanh khu vực và trong sân sạch sẽ. Cỏ tự nhiên mềm mịn, cầu thủ khi thi đấu không lo trơn trượt hay gặp chấn thương năng. Tuy nhiên giá thuê thường cao hơn các khu vực khác.

SÂN BÓNG ĐIỂM HẸN

Sân bóng đá Điểm Hẹn thuộc đường 57 ĐT 933, TT. Giồng Riềng, Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo với địa điểm đông dân cư, chính vì vậy mặc dù sân không quá to nhưng vẫn thu hút người chơi. Được thiết kế chia thành 3 sân nhỏ phù hợp cho 5 người một đội. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI HỮU NHƯỠNG 2

Sân bóng đá mini Hữu Nhưỡng 2 nằm trên đường 99 Đinh Công Tráng, Rạch Sỏi, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh chất lượng sân thì các dịch vụ tiện ích quanh khu vực sân bóng mini Hữu Nhưỡng rất đầy đủ. Vừa thi đấu, vừa nghỉ ngơi, vừa vui chơi xả stress cực thích hợp.

SÂN BÓNG ĐÁ NHÂN TẠO SÁNG TƯƠI

Sân nhân tạo Sáng Tươi thuộc thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sân được đánh giá cao về hệ thống sân quy củ, tiêu chuẩn. Không chỉ có sân bóng, mà khu vực này còn có sân tennis, cầu lông. Vì thế luôn đông vui tinh thần thể thao hết mình. 

SÂN BÓNG ĐÁ M.U

Thuộc thành phố Phú Quốc, có địa chỉ trong Trung tâm Dương Đông, Sân bóng đá M.U có chất lượng sân cỏ nhân tạo, mặt sân, căng tin, nhà điều hành, khuôn viên xung quanh sân cỏ nhân tạo đều được đầu tư chăm chút quy mô và chất lượng tốt nhất.