Địa chỉ tìm kiếm danh sách sân bóng tốt nhất Đồng Tháp

Địa chỉ tìm kiếm danh sách sân bóng tốt nhất Đồng Tháp – Bóng đá rầm rộ mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu chơi bóng của thanh niên trong nước tăng. Tại tỉnh Đồng Tháp đã nhanh chóng đầu tư, nâng cấp và phát triển nhiều mặt sân chất lượng hơn.

Thu hút người dân tại tỉnh Đồng Tháp có tinh thần tham gia thể thao hơn. Đem không khí giải trí, tinh thần thi đấu rộng khắp tỉnh. Dưới đây là danh sách các sân bóng đã được đầu tư, cải tạo chất lượng tại tỉnh Đồng Tháp

Địa chỉ tìm kiếm danh sách sân bóng tốt nhất Đồng Tháp
Địa chỉ tìm kiếm danh sách sân bóng tốt nhất Đồng Tháp

SÂN BÓNG SỐ 1 – ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Xem thêm: Top 10 địa chỉ sân bóng chất lượng tại tỉnh vĩnh phúc

Sân bóng số 1 tỉnh Đồng Tháp có địa chỉ ở số 783 Phạm Hữu Lầu, P.6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trong khu vực Đại Học Đồng Tháp, sân bóng nhân tạo được quản lý trường chăm chút cẩn thận. Đây là nơi đã diễn ra rất nhiều cuộc thi bóng đá dành cho sinh viên, vì vậy sân bóng khá nổi tiếng. Đặc biệt, xung quanh khu vực này trang bị nhiều dịch vụ tiện ích cho khán giả và cầu thủ thi đấu.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI VÀNH ĐAI

Sân nằm trên đường  Lê Đại Hành, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Với thiết kế là sân mini Vành Đai được thiết kế hiện đại. Sân mini phù hợp cho đá 5 người với giá thuê hợp lý. Mặc dù sân nhỏ nhưng được chăm sóc cẩn thận, chất lượng cỏ tốt, đèn chiếu sáng ổn định. Thích hợp cho các đơn vị nhỏ tổ chức thi đấu tập thể, giao hữu vui vẻ. 

SÂN BÓNG ĐÁ VĂN MỘC

Sân bóng đá Văn Mộc thuộc Thị Trấn Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nằm trong khu vực Cao Lãnh, Đồng Tháp, sân bóng đá Văn Mộc chia làm 2 sân nhỏ thi đấu 5 người. Với mỗi sân lại được trang bị cẩn thận do có công ty uy tín nắm giữ. Là sân kinh doanh nên tiện ích vô cùng thoải mái dành cho cả khán giả và các cầu thủ thi đấu. 

SÂN BÓNG ĐÁ TRUNG HIẾU

Sân Trung Hiếu thuộc xã Tân Cương, Tam Nông, Đồng Tháp. Sân mới được xây dựng, cỏ tự nhiên được chăm bón thường xuyên. Hệ thống tưới tiêu tốt, thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Đây là sân thích hợp các cho đơn vị tổ chức nhiều giải đấu. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI MƯỜI KHAI

Sân mini Mười Khai ở Định Yên, Lấp Vò, Đồng Tháp. Sân được đánh giá dựa trên các tiêu chí như chất lượng sân cỏ, đèn điện, lưới bảo vệ, dịch vụ đi kèm,… Sân bóng đá Mini Mười Khai chính là một trong những sân được đánh giá cao các tiêu chí trên. 

SÂN BÓNG NHÂN TẠO VĂN MỘC

Sân cỏ nhân tạo Văn Mộc thuộc Thị Trấn Sa Rài, Tân Hồng, Đồng Tháp, Việt Nam. Sân thuộc top những sân bóng đá được đánh giá theo tiêu chuẩn của FIFA tại Đồng Tháp. Chính vì vậy, sân bóng nhân tạo rất được các đơn vị lựa chọn để tổ chức thi đấu. Với mức giá thuê sân hợp lý kèm dịch vụ tiện ích tốt.

SÂN BÓNG HẢI VY

Vị trí sân bóng hải Vy thuận lợi, nằm ngay trên đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Điểm nổi bật là sân khá rộng có thể đá 7 – 11 người. Sân chia nhỏ có thể thành 4 sân mini đá 5 người. Với không gian rộng rãi, đẹp đẽ, sân ngoài trời rộng như vậy thu hút rất nhiều đội bóng đến giao lưu cùng một thời điểm, làm cho khu vực này cực kỳ đông vui, nhộn nhịp. 

SÂN BÓNG ĐÁ HIỆP LỢI

Sân bóng đá Hiệp Lợi thuộc QL80, TT. Lấp Vò, Lấp Vò, Đồng Tháp. Sân bóng nhân tạo ben cạnh bờ sông, không gian mát mẻ, yên tĩnh, khá thích hợp cho các đội bóng phủi đến chơi. Bên cạnh sông nên sân cũng được trang bị hệ thống lưới chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn cho người chơi và khán giả đến xem. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI PHÚC TRUNG

Sân bóng Mini Phúc Trunng có địa chỉ ở Bình Hàng Trung, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Được thiết kế sân cỏ mini này thích hợp cho các đội bóng cho lứa tuổi học sinh sinh viên. Sân cũng là nơi tập luyện thể dục thể thao tốt cho sức khỏe. Nhìn chung hệ thống chiếu sáng ổn định nên có thể thi đấu khi trời tối. 

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐỊNH AN

Sân Định An nằm ở địa chỉ QLN2B, Định An, Lấp Vò, Đồng Tháp. Sân được người dân quanh khu vực này đánh giá khá tốt. Sân rộng rãi và đẹp. Giá thành ổn, phù hợp với thanh niên, dân văn phòng. Tuy không có các dịch vụ đi kèm quanh sân nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.