Top 10 địa chỉ sân bóng chất lượng tại tỉnh vĩnh phúc

Top 10 địa chỉ sân bóng chất lượng tại tỉnh vĩnh phúc – Môn thể thao Vua bóng đá chưa bao giờ là giảm nhiệt ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam. Từ khi Việt Nam được đầu tư hơn về bóng đá, tăng cường tinh thần thể thao của nhiều thanh niên, bóng đá thu hút rất đông và chiếm số lượng lớn người hâm mộ.

Phải kể đến phong trào thi đấu ở tỉnh Vĩnh Phúc cũng ngày càng được hưởng ứng, không chỉ là rèn luyện sức bền mà còn là nơi để giao lưu giữa các đội tuyển bóng với nhau. Cùng biết thêm về các sân bóng tại tỉnh Vĩnh Phúc để lựa chọn địa điểm phù hợp nhất cho mình nhé. 

Xem thêm: Tổng hợp loại mặt sân phù hợp môn cầu lông

Top 10 địa chỉ sân bóng chất lượng tại tỉnh vĩnh phúc
Top 10 địa chỉ sân bóng chất lượng tại tỉnh vĩnh phúc

SÂN BÓNG KIM QUY

Sân bóng Kim Quy ở địa chỉ Số 2 Đường Hoàng Hoa Thám – tổ Bắc Sơn – phường Đồng Tâm, TP,Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc. Sân rộng, lề sân bao bọc lưới cẩn thận. Bề mặt sân cỏ khá tốt và thường xuyên được chăm sóc. Có nhiều dịch vụ nước uống, đồ ăn,… 

TRUNG TÂM THANH THIẾU NHI TỈNH 

Sân bóng tại Trung Tâm Thanh Thiết Nhi Tỉnh tại địa chỉ Khu đô thị Nam Đầm Vạc, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân có Cỏ nhân tạo mềm mại, không đọng nước. Hệ thống lưới chắn bóng cao, căng đều. Ánh sáng đạt chuẩn. Sân thích hợp cho đá 7 người, nhiều dịch vụ để xe, ăn uống.

SÂN BÓNG THÀNH GIà

Sân bóng ở địa chỉ Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Tiêu chuẩn về sân, lưới, ánh sáng, cỏ đều ổn định. Được đầu tư khá bài bàn nên đây được đánh giá là một trong những sân chất lượng nhất tỉnh Vĩnh Phúc. 

SÂN TRƯỜNG TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VĨNH PHÚC

Sân bóng nằm ở địa chỉ Đường Nguyễn Tất – Phường Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân thuộc trung tâm văn hóa nghệ thuật nên không có gì để chê khi hệ thống sân, đèn chiếu sáng, thoát nước cực đảm bảo. Là sân trung tâm nên thu hút rất nhiều người đến chơi.

SÂN BÓNG HÀ TIÊN

Sân bóng Hà Tiên có địa chỉ ở Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Ưu điểm lớn nhất của sân là sân mini vừa phải cho khu dân cư gần đây. Mặc dù sân nhỏ nhưng bãi giữ xe máy rộng rãi, căng tin phục vụ đầy đủ. Chất lượng sân cũng đảm bảo thoải mái cho người đến chơi.

SÂN CỎ NHÂN TẠO TÂN PHONG

Sân cỏ nhân tạo Tân Phong nằm ở Khu TTVH, Tân Phong, Bình Xuyên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân có ưu điểm là sân cỏ nhân tạo được trang bị nhiều thiết bị tốt phù hợp phục vụ cho một trận đấu bài bản. Lợi thế là dàn đèn chiếu sáng cực chất lượng. 

SÂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP – CAM

Sân bóng có địa chỉ đường tỉnh 302, xã Tam Hợp, Bình xuyên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân đã được xây dựng từ khá lâu nên được nhiều người biết đến. Chính vì vậy lúc nào cũng đông đúc người chơi. Sân bằng cỏ nhân tạo đạt chuẩn với nhiều tiện nghi cho người chơi. 

SÂN BÓNG TAM HỢP 

Sân Tam Hợp có địa chỉ ở Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh phúc. Sân rất rộng rãi và sạch sẽ. Nhờ được chăm sóc và dọn dẹp nên sân bóng Tam Hợp được đánh giá là một trong những sân đảm bảo tiêu chuẩn không gian nhất. 

SÂN BÓNG VIỆT ĐỨC

  • Địa chỉ sân bóng: Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Ưu điểm: mặt sân đẹp, cỏ tiêu chuẩn, thái độ phục vụ của quản lý tốt. Diện tích sân khá lớn, có thể đá 11 người. Nhờ hệ thống ánh sáng tốt nên sân có thể chơi vào buổi tối.
  • Bản đồ chỉ dẫn đến sân bóng: https://goo.gl/maps/71FWtfXfB7GsHY9g9

SÂN BÓNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG TỈNH VĨNH PHÚC

Sân bóng có địa chỉ ở 278 đường Lam Sơn, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Sân nằm trong khu trường Đại học Giao thông, vì vậy sân bóng được quản lý rất cẩn thận. Vì vậy chất lượng sân rất tốt, thích hợp cho các bạn sinh viên đến tham gia thi đấu và tập luyện thể dục thể thao.