Thảm cỏ nhân tạo hay còn gọi là cỏ nhân tạo đang đóng vai trò lớn trong cuộc sống cũng như đời sống hiện đại. Nhờ những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của nó mang lại. Trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo ở các địa điểm như quán cafe, biệt thự, nhà vườn không những giúp làm đẹp không gian mà còn trở nên thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn.

Cỏ nhân tạo Đức An là nhà nhập khẩu chính thức của các hãng cỏ nhân tạo nổi tiếng trên thế giới như AVG, CCGrass… với hệ thống phân phối có mặt trên toàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với chi phí giá thành hợp lý nhất.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn Đức An

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DA01 2cm

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DA02

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DA03

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-1130

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-1150

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-SV2016

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-SV3016


Nguồn gốc của cỏ nhân tạo

Vậy cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo hay còn được gọi là thảm cỏ nhựa, cỏ nhựa, cỏ giả, cỏ plastics, được sản xuất từ những loại sợi tổng hợp, tên tiếng anh được gọi là Artificial Turf. Cỏ nhân tạo được ra đời từ Hoa Kỳ vào những năm 1960, được hình thành và sản xuất dựa trên công nghệ cỏ nhân tạo, được áp dụng lần đầu tiền vào sân vận động bóng đá, sau đó là sân bóng chày và các lĩnh vực về bóng đá khác.Cho đến những năm thập niên tám mươi của thế kỷ trước, ở nước ngoài mới bắt đầu chấp nhận cỏ nhân tạo và cho đến thế kỷ 21 cỏ nhận tạo bắt đầu có mặt trên thị trường Trung Quốc sau đó được sản xuất lan rộng khắp nơi trên thế giới.

6 yếu tố quan trọng với thảm cỏ nhân tạo Đức An

 • Chất lượng nhựa để sản xuất sợi cỏ ( đó là nhựa nguyên sinh hay nhựa tái sinh)
 • Dtex: Đây là đơn vị tính trong ngành dệt, được xác định bằng trọng lượng (gram) của 10,000 m sợi cỏ nhân tạo.
 • Gauge: Đây là khoảng cách giữa 2 dòng cỏ
 • Stitches Rate: Đây là số mũi kim được dệt trên 1 hàng cỏ theo một mét dài.
 • Pile height – chiều cao sợi cỏ: Đây là chiều cao sợi cỏ được tính từ mặt trên lớp đế lên tới ngọn cỏ.
 • Backing – Lớp đế: Đây là sản phẩm cỏ thường sẽ có 2 – 3 lớp đế. Cỏ tốt hơn thì lớp đế thảm cỏ sẽ dày và chắc chắc chắn hơn.

Phân biệt thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo san vườn hay Thảm cỏ nhân tạo sân vườn, được sử dụng để trang trí và rất đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Không quá khó để có thể phân biệt được điều này. nó phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Với các dòng cỏ nhân tạo ra giẻ thì chúng thường được sử dụng 1 lần hoặc sử dụng ở các nơi mà ít bị tác động bởi thời tiết cũng như các lực mạnh lên mặt cỏ, hạt nhựa để sản xuất cỏ nhân tạo giá rẻ thường là các hạt nhựa tái chế, không có các chất chống tia UV và trong trong quá trình sử dụng dễ bị bay màu. Cỏ nhân tạo Đức An không cung cấp các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ hay sử dụng nhựa tái chế như vậy.
 • Giá loại cỏ này thông thường từ 45,000/m2 - 120,000/m2

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn nhựa nguyên sinh

Đây là một loại cỏ nhận tạo được sản xuất từ những nhà máy lớn và vô cùng uy tín như AVG, MightyGrass, Limonta hay CCGrass. Giá của những dòng sản phẩm cỏ nhân tạo này thường sẽ cao hơn so với các dòng sản phẩm giá rẻ nhưng về chất lượng thì rõ ràng chúng hơn rất nhiều cả về lượng sợi, độ bền màu tốt hay lớp đế dày hơn. Tất nhiên thời gian bảo hành của những dòng sản phẩm cao cấp này cũng cao hơn từ 3-5 năm.
 • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn cao 1 cm : giá bán 50.000/m2 (Đế dày vải + lớp lưới)

 • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn Cỏ thảm cao 2 cm : giá bán  80.000/ m2 - 100.000/m2 (Đế dày vải + lớp lưới)

 • Thảm cỏ nhân tạo sân vườn Cỏ thảm cao 3 cm : giá bán  85.000 - 120.000/ m2 (Đế dày vải + lớp lưới)

Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, chứng chỉ an toàn cho sức khỏe và đều có chính sách bảo hành rõ ràng trên từng sản phẩm.

Thảm cỏ nhân tạo Đức An được ứng dụng ở đâu?

Ngày nay, cỏ nhân tạo ứng dụng được vào 2 mảng chính là: Thể Thao và Trang trí

Cỏ nhân tạo dùng trong thể thao

 • Cỏ nhân tạo sử dụng làm sân bóngFIFA đã cho phép xây dựng rất nhiều sân bóng trên thế giới bằng cỏ nhân tạo để sử dụng cho việc thi đấu, tại Việt Nam cũng có hàng chục nghìn sân bóng đá phủi đã và đang sử dụng cỏ nhân tạo để làm mặt sân.
 • Cỏ nhân tạo sử dụng làm sân tennis: Cỏ nhân tạo là loại vật liệu mới được sử dụng làm mặt sân tennis, đã và đang có rất nhiều sân tennis sử dụng cỏ nhân tạo đạt chuẩn ITF để làm mặt sân.
 • Thảm cỏ nhân tạo để làm sân Golf: Thảm cỏ nhân tạo đã và đang được sử dụng ở rất nhiều sân tập golf. Ngay tại Việt Nam những sân golf như Phương Đông, Him Lam đều đã sử dụng cỏ nhân tạo, ngoài ra, bạn có thể sử dụng làm sân tập golf tại nhà.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí

 • Thảm cỏ nhân tạo dán tường
 • Thảm cỏ nhân tạo phòng gym
 • Thảm cỏ nhân tạo trường mầm non
 • Thảm cỏ nhân tạo trang trí quán cafe.
 • Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn
 • Thảm cỏ nhân tạo cho văn phòng: Sử dụng để lát sàn văn phòng hoặc trang trí các khu vực sáng tạo trong các văn phòng

Ưu điểm của cỏ nhân tạo Đức An

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng cỏ nhân tạo chính là thời gian và tiết kiệm tiền của, không tốn nhiều công sức trong quá trình bảo dưỡng cỏ, đồng thời cải thiện được lối sống của bạn. Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo không thay đổi theo thời gian, đồng thời chúng rất sạch và an toàn hơn rất nhiều so với cỏ thật.

Những ưu điểm vượt trội khác

 • Không tốn nhiều thời gian chăm sóc
 • Độ bền cỏ và màu sắc lâu dài
 • Hạn chế vi sinh vật phát triển như cỏ tươi
 • Đa dạng mẫu mã chủng loại
 • Thỏa sức sáng tạo trên cỏ
 • Giải pháp an toàn cho những khu vực đi lại nhiều
 • Quanh năm xanh tốt khi dùng thảm cỏ nhân tạo

So sánh cỏ nhân tạo với cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo (Cỏ plastic)Cỏ tự nhiên
Tính tiện dụngCó thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặtSau khi trồng phải mất thời gian chăm sóc mới có thể sử dụng
Chăm sócKhông phải chăm sócPhải thường xuyên chăm sóc, tưới nước, bón phân, phun thuốc hóa học…
Khai thác và sử dụngThảm cỏ nhân tạo có khả năng phục hồi tốt, có thể sử dụng liên tục.Cỏ tự nhiên dễ bị hỏng, dập nát sau mỗi lần sử dụng, vì vậy cần thời gian để phục hồi
Sức chịu đựng với thời tiếtCỏ nhựa hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, không sợ nắng, không sợ mưa gió…Cỏ tự nhiên dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu vùng miền, cỏ có thể bị chết hay kém phát triển nếu thời tiết xấu.
Chi phí đầu tưChí phí đầu tư thấp so với nhu cầu sử dụngChi phí đầu tư lớn so với nhu cầu sử dụng
Chi phí bảo trìVới sân cỏ giả việc bảo trì 6 tháng 1 lần bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 10 nămThường xuyên phải thuê nhân viên chăm sóc, lắp đặt hệ thống tưới nước… rất tốn kém. Cỏ dễ bị chết do thời tiết và sâu bệnh.

Mua thảm cỏ nhân tạo ở đâu?

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại TPHCM

Hướng dẫn đặt mua thảm cỏ nhân tạo

Bước 1: Xác định kích thước, diện tích thảm cỏ cần sử dụngLưu ý: khổ cỏ cố định 2m chiều dài thông thường là 25m.Bước 2: Lựa chọn mẫu cỏ/ sản phẩm phù hợp
 • Xem hình ảnh sản phẩm trên website
 • Gửi tin nhắn qua Zalo 098.404.6699 nếu bạn cần thêm hình ảnh tham khảo và đăng ký nhận mẫu miễn phí gửi về tận nơi.
 • Xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng (Xem bản đồ)
Bước 3: Vận chuyển & Thanh toán

HỎI ĐÁP VỀ CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN ĐỨC AN

Cách thi công lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn?

Bước 1: Cắt thảm cỏ theo các kích thước phù hợp với công trình

 • Cuộn cỏ bạn nhận được sẽ có khổ cố định 2m, vì vậy việc của bạn là tính xem cần phải cắt tấm thảm ra các kích thước như thế nào để ít phải nối nhất có thể.
 • Sau đó, lật úp tấm thảm lại, để mặt đế thảm lên trên, đánh dấu các vị trí cần cắt. Dùng dao rọc giấy, cắt rọc thảm cỏ ở các vị trí đã đánh dấu.

Bước 2: Dán nối các tấm thảm lại với nhau

 • Đặt các tấm thảm sau khi cắt vào các vị trí phù hợp để kiểm tra lại việc cắt các tấm thảm đã chính xác chưa.

Lưu ý quan trọng: Thảm cỏ được cuốn trong cuộn, nên các sợi cỏ sẽ ngã về 1 phía, vì vậy bạn cần sắp xếp các tấm thảm để các sợi cỏ cùng nằm về một hướng, như vậy sau khi thi công thảm cỏ nhân tạo sẽ liền mạch và đẹp mắt hơn.

 • Sau khi sắp xếp các tấm thảm vào đúng vị trí, dùng keo dán bôi lên mặt đế thảm và bôi lên mặt nền (mặt tường) dọc theo đường nối. Hoặc bạn cũng có thể dùng 1 tấm bạt để làm điểm nối (xem thêm video hướng dẫn).

Bước 3: Cố định thảm cỏ

 • Với thi công dán tường: Bôi keo vào toàn bộ mặt đế thảm để dán vào tường, có thể cố định bằng cách bắn vít đối với khung sắt (thi công bảng hiệu, backrop)
 • Với thảm cỏ nhân tạo lót sàn, trải sàn: Chỉ cần dán các mép ngoài của thảm cỏ (để tránh vênh, cát bẩn lọt vào hoặc đi vấp) – Với nền đất hoặc phức tạp bạn có thể trao đổi thêm với nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Thể Thao (Miễn Phí)
Keo dán thảm cỏ nhân tạo sân vườn nên dùng loại nào?

Đây là loại keo dán cỏ nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: dẻo, thời gian khô không quá nhanh giúp bạn có thể điều chỉnh tấm thảm đẹp hơn trong quá trình dán; keo sau khi khô có khả năng kết dính tốt và sử dụng lâu dài. Giá rẻ.

Cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sân vườn hiệu quả
 • Với thảm cỏ nhân tạo ngoài trời: Cách đơn giản nhất để vệ sinh thảm cỏ nhân tạo ngoài trời là sử dụng máy bơm tăng áp để xịt rửa. Nếu cỏ nhân tạo sử dụng làm lót sàn hoặc sân chơi cho động vật, việc xịt nước cho thảm cỏ để làm trôi nước tiểu, bay mùi và giữ cho bề mặt cỏ luôn sạch sẽ. Nếu bạn muốn sạch hơn có thể dùng một số chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn cho vật nuôi hoặc dùng giấm trắng hòa với nước, hiệu quả làm sạch rất tốt. Luôn nhớ làm sạch lại bằng nước sau khi sử dụng các dung dịch. 
 • Với thảm cỏ nhân tạo trong nhà: dùng chổi quét hoặc máy hút bụi hút nhiều lần kết hợp với lau chùi.
1m2 cỏ nhân tạo sân vườn giá bao nhiêu?

Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố sau:

 • Thông số kỹ thuật ( chiều cao sợi, mật độ sợi/m2, số lớp đế, dtex).
 • Hãng sản xuất cỏ nhân tạo.
 • Đơn vị phân phối

Giá cỏ nhân tạo trung bình trên thị trường là khoảng 70.000đ - 230.000đ/1m2

 • Giá cỏ nhân tạo sân bóng từ: 100,000đ/m2 - 180,000đ/m2.
 • Giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn: 70,000đ/m2 - 150000đ/m2.
 • Giá thảm cỏ nhân tạo sân golf: 180000đ/m2 - 230,000đ/m2
Cỏ nhân tạo sân vườn có an toàn với con người, môi trường?

Được sản xuất từ nguồn hạt nhựa nguyên sinh, các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo luôn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật – môi trường. Bởi chúng tiếp xúc trực tiếp tới con người. Thậm chí trẻ em luôn chơi đùa trên thảm cỏ nhựa.

Sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo Đức An phân phối  luôn đảm bảo an toàn sức khỏe con người – thân thiện với môi trường và đạt các tiêu chuẩn FIFA, IHF, SGS

Song không phải tất cả các sản phẩm cỏ nhựa giả trên thị trường đều an toàn. Vì lợi nhuận, nhiều nhà sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu không tốt. Sản xuất các sản phẩm cỏ nhựa giả giá rẻ kém chất lượng để cạnh tranh. Những công ty phân phối cỏ không có kiến thức rất dễ bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm cỏ. Hoặc không có triết lý kinh doanh đúng đắn, vì lợi nhuận mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây hại tới người sử dụng. Vậy nên trước khi mua thảm cỏ hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty cỏ nhân tạo nhựa chất lượng cao đảm bảo uy tín – chất lượng.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp.

LIÊN HỆ

Error: Contact form not found.