Thông tin cơ bản về những sân bóng tại Vĩnh Long

Thông tin cơ bản về những sân bóng tại Vĩnh Long Vài năm trở lại đây, môn thể thao vua bóng đá cực kỳ rầm rộ. Thu hút các thanh thiếu niên Việt Nam trên khắp các tỉnh thành ngày càng yêu thích đá bóng. Nhiều giải thi đấu bóng đá được thành lập, xây dựng và đào tạo nhiều thanh niên trẻ.

Chính vì nhu cầu tăng mạnh đó, nhiều nơi tại Tỉnh Vĩnh Long triển khai các mô hình sân bóng nhân tạo cho người dân đến thi đấu, giải trí, luyện tập. Cùng điểm qua danh sách các sân bóng nhân tạo tại tỉnh này. 

Thông tin cơ bản về những sân bóng tại Vĩnh Long
Thông tin cơ bản về những sân bóng tại Vĩnh Long

SÂN BÓNG ĐÁ MINI NGÔI SAO

Xem thêm: Top 7 sân bóng giá rẻ tại Cà Mau

Sân bóng đá mini Ngôi Sao có địa chỉ ở Phường 8, Vĩnh Long. Sân được xây dựng khá lâu rồi, ai ở thành phố Vĩnh Long hẳn đã từng nghe thấy tên sân bóng này. Kích thước mặt sân khá chuẩn theo kích thước sân quốc tế. Vì vậy mọi người đến đây chơi rất đông. 

SÂN CỎ NHÂN TẠO NHÃ PHƯƠNG

Sân cỏ nhân tạo Nhã Phương có địa chỉ ở 336/24 Phó Cơ Điều, Phường 3, Vĩnh Long. Về cơ bản thì sân mới khởi công nên cỏ vẫn mới, nếu bạn muốn trải nghiệm mặt sân mới có thể ghé đến địa điểm này. Sân chơi được vào buổi tối nhờ hệ thống đèn chất lượng.

SÂN BÓNG ĐÁ HOÀNG PHÁT

Sân bóng đá Hoàng Phát có địa chỉ ở số 1 Lưu Văn Liệt, Phường 2, Vĩnh Long. Sân có tổng cộng gồm 2 sân bóng rộng rãi, có thể thuê để luyện tập. So với các sân bóng khác thì sân này vượt trội về chất lượng cỏ nhân tạo.

SÂN BÓNG VŨ PHONG

Sân bóng đá Vũ Phong nằm ở Bình Hòa 1, Bình Hòa Phước, Long Hồ, Vĩnh Long. Ưu điểm của sân là sân mini thích hợp đá 5-5. Sân ngoài trời với không gian khá thoáng mát. Vệ sinh quanh khu vực vô cùng tốt, luôn đảm bảo quy định từ người đến xem và người đến chơi bóng. 

SÂN BÓNG THẦY KHIÊM

Sân bóng thầy Khiêm có địa chỉ ở Long Hồ, Vĩnh Long. Đây là trung tâm đông đúc, là nơi lý tưởng để các đội bóng phủi đến luyện tập. Sân khá rộng với tổng cộng 4 sân đá 5 người. Có thể ghép sân to nếu bạn muốn thi đấu lớn.  

SÂN CỎ NHÂN TẠO MỸ NGỌC

Sân bóng cỏ nhân tạo Mỹ Ngọc nằm ở Phường 5, Long Hồ, Vĩnh Long. Xung quanh sân nhiều cây xanh mát nên rất phù cho những người đam mê bóng đá trong những ngày nắng nóng. Dịch vụ nước uống miễn phí, wifi đầy đủ và các tiện ích khác. Giá cả hợp túi tiền mọi người.

SÂN BÓNG ĐÁ MINI VƯƠNG NAM HƯƠNG

Sân bóng đá Mini Vương Nam Hương có địa chỉ tại Tổ 1, khóm 2, p. Cái Vồn, Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long. Đây là sân mini nên thích hợp cho các bạn học sinh Cấp 2, Cấp 3. Sân nhỏ nên chạy lâu không bị mệt. Đến đây chơi cực hợp lý với cái giá học sinh mềm. 

342 FOOTBALL FIELD MINI

Sân bóng có địa chỉ tại số 79/11, Pho Co Dieu Street, Ward 8, Vinh Long City, Phường 3, Vĩnh Long. Với giá cả hợp lý hơn so với chất lượng. Do sân bóng rộng rãi và rất đẹp, hệ thống ánh sáng tốt, người đến chơi đánh giá vô cùng khả quan. 

SÂN BÓNG ĐÁ BÌNH MINH

Sân bóng đá Bình Minh có địa chỉ ở QL1A, Thuận An, Bình Minh, Vĩnh Long. Đây là sân cỏ nhân tạo nên chất lượng cỏ được quan tâm nhất. Và sân bóng đá Bình Minh đã không làm khán giả thất vọng khi chất lượng cỏ tốt, cỏ mềm, đá bóng êm chân, cao su vừa phải, ổn định. 

SÂN BÓNG ĐÁ 911 PHƯỜNG 9

Sân bóng đá 911 nằm ở số 3/8 Phường 9, Vĩnh Long. Ưu điểm của sân là kích thước mặt sân khá chuẩn quốc tế. Không gian sân thoáng mát, thoải mái, không khí trong lành.