Top 10 sân bóng đông khách tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Top 10 sân bóng đông khách tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe là phong trào đang được hưởng ứng mạnh mẽ ở Việt Nam. Tinh thần này đã được đẩy mạnh tại các tỉnh miền Nam khi số lượng sân bóng, số người hâm mộ bóng đá ngày càng nhiều.

Trong đó có tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang triển khai rất nhiều sân bóng cổ vũ tinh thần này cho nhân dân nơi đây. Điểm qua Top 10 sân bóng đông khách tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, những sân bóng chất lượng cho bạn tham khảo.

Top 10 sân bóng đông khách tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Top 10 sân bóng đông khách tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SÂN BÓNG ĐÁ THÀNH NAM

Xem thêm: Thông tin cơ bản về những sân bóng tại Vĩnh Long

Sân bóng đá Thành Nam có địa chỉ ở 1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Sân bóng rộng rãi, nhiều sân phù hợp tổ chức các giải thi đấu bóng đá phong trào trong và ngoài khu vực. Gồm 6 sân bóng mini nên sân có nhiều lứa tuổi đến thuê. 

SÂN BÓNG ĐÁ MINI NUMBER ONE

Sân bóng đá Mini Number One có địa chỉ tại 165A Thùy Vân, bãi sau, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Tổng số sân gồm 4 sân bóng mini, chất lượng mặt cỏ đảm bảo, hệ thống đèn chiếu sáng tốt. Có điểm thuê dụng cụ đá bóng như giày, quần áo,….

CLB BÓNG ĐÁ TÂN PHƯỚC THỊNH

Sân bóng nằm ở 262 Lê Lợi, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Ưu điểm của sân là nằm ngay trung tâm Vũng Tàu nên luôn đông các đội bóng thuê sân luyện tập. Sân được khởi công hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo người đá bóng và khán giả cổ vũ thoải mái nhất. 

SÂN TRƯỜNG THÀNH

Sân bóng trường thành có địa chỉ ở 104 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thống Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Đặc điểm của sân là Sân nhận huấn luyện, tổ chức giải. Sân có không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành thích hợp để tổ chức những trận bóng phong trào

SÂN BÓNG ĐÁ MINI CHÂU THÀNH

Sân Mini Châu Thành có địa chỉ ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Ưu điểm là sân bóng đá  được trang bị mặt cỏ nhân tạo và hệ thống đèn điện chiếu sáng ban đêm rất tốt. Với diện tích vừa và đủ, cách thiết kế hướng sân cũng rất phù hợp. 

SÂN BÓNG 444

Sân bóng đá 444 có địa chỉ ở Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Ngoài dịch vụ cho thuê sân, ở đây cũng cung cấp cho khán giả nhiều tiện ích bổ sung như nước uống miễn phí, khu vực căn-tin riêng, wifi và một số dịch vụ khác.

TRUNG TÂM THỂ THAO NAM LONG

Trung tâm thể thao Nam Long có sân bóng mới tại địa chỉ Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Sân phù hợp với thi đấu do chất lượng cỏ ổn định nhất, cỏ nhân tạo mềm, ẩm mượt nên đảm bảo được thi đấu đá bóng, cầu lông, tennis. 

SÂN BÓNG ĐÁ LONG LÂM

Sân bóng đá Long Lâm có địa chỉ ở TT. Long Điền, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Sân phù hợp với các đội bóng phủi muốn thi đấu giao hữu hoặc đến luyện tập. Cỏ nhân tạo mềm, bóng, không đọng nước. Hệ thống lưới giăng đầy đủ tiết kiệm thời gian nhặt bóng. 

SÂN BÓNG BIÊN PHÒNG

Sân bóng đá Biên Phòng có địa chỉ ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Sân gồm 3 sân mini 5 người đá. Thích hợp cho học sinh, thanh niên muốn đến đây giải trí, thỏa mãn đam mê bóng đá cuối ngày. 

SÂN BÓNG LAM SƠN

Sân bóng Lam Sơn có địa chỉ ở 811 đường 2/9, P11, Bà Rịa – Vũng Tàu 790000, Việt Nam. Chất lượng sân bóng và không gian thoáng mát đã chiếm trọn điểm số trong lòng người chơi và khán giả đến thưởng thức.