Top 5 sân bóng rổ không thể bỏ qua tại quận Thanh Xuân

Top 5 sân bóng rổ không thể bỏ qua tại quận Thanh Xuân – Nếu bạn là người có đam mê với môn bóng rổ thì chắc chắn bạn luôn muốn tìm kiếm những sân bóng rổ thích hợp nhất mình.

Địa chỉ chơi bóng an toàn, chất lượng, tiện cho việc thực hiện đam mê luôn là yếu tố được cân nhắc. Nếu bạn ở Thanh Xuân Hà Nội, hay các quận lân cận mà cần tìm sân bóng rổ ưng ý, hãy thử tham khảo Top 5 sân bóng rổ chúng tôi đánh giá nó ổn định, chất lượng bạn nên thử. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chạy nhanh mà không mệt cho các cầu thủ

Top 5 sân bóng rổ không thể bỏ qua tại quận Thanh Xuân
Top 5 sân bóng rổ không thể bỏ qua tại quận Thanh Xuân

SÂN BÓNG KÝ TÚC XÁ MỄ TRÌ

Sân bóng rổ tại ký túc xá Mễ Trì 5×5, mặt sân làm bằng bê tông và được sơn phủ bề mặt. Sân phục vụ sinh viên nhiều trường, tập trung chủ yêu 2 trường Đại học quốc gia Hà Nội và trường cấp 3 chuyên Tự nhiên. Vì là sân miễn phí vé vào cửa, giờ giấc hợp lý nên thu hút rất đông nhóm sinh viên đến chơi bóng rổ. Với chi phí miễn phí thì không có gì đáng để chê cả. Thời gian hoạt động cũng khá linh hoạt trong ngày, từ 5h30 đến 22h30, thích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm quanh khi vực Mễ Trì. 

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Google Maps: https://goo.gl/maps/kdvuRo5gNjCx6p8s9

SÂN BÓNG RỔ ROYAL CITY

Sân bóng tổ ROyal City có quy mô 3×3, chủ yếu phục vụ người dân sống trong khu vực này. Thời gian hoạt động trng ngày là 24h, vô cùng thoải mái và rộng rãi. Bạn cũng không phải mất phí vào sân chơi vì nó hoàn toàn miễn phí, được xây dựng lên nhằm chủ yếu phục vụ người dân sống quanh khu vực này. 

Địa chỉ: Khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Google Maps: https://goo.gl/maps/32HVpZrT4er2LB3z5

SÂN TẬP ĐA NĂNG QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN

Sân đa năng quân chủng phòng không – không quân có quy mô gồm 3 sân với 2 sân trong nhà và 1 sân ngoài trời. Bên cạnh môn bóng rổ còn có các môn thể thao khác cho bạn thoải mái lựa chọn. Thời gian hoạt động của sân là cả ngày, bạn nên tìm đồng đội đến chơi cùng vì chi phí thuê khá cao, giao động từ 600.000 – 800.000đ/2 giờ

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-1150

Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Google Maps: https://goo.gl/maps/QRiGcXSo82AQALRK8

SÂN BÓNG RỔ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔI SAO

Sân bóng rổ tại Trường tiểu học Ngôi Sao, sân không có mái che, sân trần phía bên ngoài trời ngoài trời, mặt sân được làm bằng bê tông, thiết kế chuẩn của một sân bóng rổ chuyên nghiệp, chất lượng mặt sân tốt và độ an toàn cao. Với chi phí miễn phí, thời gian hoạt động không nhiều, chỉ từ thứ 2 đến thứ 5 khung giờ 18:30 đến 19h30 tối.

Địa chỉ: trường tiểu học Ngôi Sao, Lô 1 khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, phường Thanh Xuân, Hà Nội

Google Maps: https://goo.gl/maps/LFTJXuw1h4odt1VX8

SÂN BÓNG RỔ NHÀ THI ĐẤU QUẬN THANH XUÂN

Sân bóng rổ bên trong nhà thi đấu quận Thanh Xuân. Với một sân thi đấu to, rộng rãi và chuyên nghiệp, vì thế đây là nơi diễn ra các trận đấu thể thao với quy mô tương đối lớn. Sân được thiết kế đạt chuẩn cho một sân bóng rổ chuyên nghiệp, rất đáng để thuê luyện tập. Sân chưa cập nhật chi phí cụ thể vì bên trong nhà thi đấu còn có thiết kế rất nhiều môn thi đấu khác. Thời gian mở cửa từ 9:30 sáng đến 17:00 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: Ngã tư Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến/ 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Google Maps: https://goo.gl/maps/mwLRHUqegL1Nzd6t6