Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai

Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai – Ai nói bóng rổ chỉ những người có chiều cao tốt mới được chơi. Vậy thì bạn đã sai khi hiện nay môn thể thao này lại thu hút vô cùng đông đảo người chơi ở mọi lứa tuổi, giới tính, chiều cao,… Nhu cầu sử dụng sân bóng ngày càng nhiều. Nếu bạn ở Quận Hoàng Mai mà đang cần tìm sân chơi bóng rổ tốt thì hãy tham khảo một số sân dưới đây. 

Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai – Sân bóng rổ nhà thi đấu Hoàng Mai

Nhà thi đấu đa năng tại Trung tâm thể thao Hoàng Mai nằm ở địa chỉ 104 đường Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. Sân được đánh giá là một trong những nhà thi đấu chất lượng nhất thành phố. Với quy mô đầu tư lớn về mặt sân bằng gỗ, hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa sự cố chấn thương có thể xảy ra với người luyện tập thể dục thể thao,..

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân bóng DAV38

Trong nhà thi đấu đã được phân chia thành nhiều khu vực, chơi nhiều môn khác nhau như sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, futsal,… có thể thấy nhà thi đấu Hoàng Mai vô cùng rộng với sức chứa cho cả khán giả cổ vũ và người đến chơi thể thao. Một trong những môn thu hút khán giả cổ vũ nhất là môn bóng rổ, luôn sôi động và náo nhiệt nhất. Sân bóng rổ tiêu chuẩn 5×5 và được làm bằng sàn gỗ rất thích hợp cho bộ môn này.

Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai
Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai

Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai – Sân bóng rổ Gamuda

Nằm trong khu đô thị Gamuda ở địa chỉ Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam, sân bóng thu hút dân cư tại khu vực này và một số nơi lân cận đến tham gia hoạt động thể dục thể thao sau những giờ căng thẳng. Sân chủ yếu có người đến chơi là người đi làm, tầm chiều tối sẽ tụ tập ở đây thi đấu đối kháng, thi đấu so kèo thắng thua. Đa số là nam giới và một số các bạn nhỏ. Tại đây đầu tư sân bóng rổ 3×3 được sơn phủ bề mặt, rất chắc chắn và giảm thiểu được nhiều sự cố ngã ra nền đất mà không có nhiều nguy hiểm.

Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai
Tổng hợp sân bóng rổ tốt tại quận Hoàng Mai

CÁC ĐỊA ĐIỂM SÂN BÓNG RỔ KHÁC Ở CÁC TRƯỜNG 

  • Sân bóng rổ trường THPT Việt Nam Ba Lan ở địa chỉ Ngõ 54, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội với 1 sân bóng rổ 3×3
  • Sân bóng rổ trường THCS Đền Lừ ở địa chỉ Đền Lừ 2, Khu đô thị Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam với 1 sân bóng rổ 3×3
  • Sân bóng rổ trường THPT Hoàng Văn Thụ

Xem thêm: Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ

Nếu bạn tiện đường, gần với các khu vực sân bóng rổ trên, hãy tham khảo và đến vui chơi, tập luyện, chơi bóng rổ vui vẻ nhé.