Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ

Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ – Rời xa những xô bồ trên các nền tảng internet, chỉ ở trong nhà và không thể dục thể thao. Hãy thay đổi thói quen đó bằng các chơi các môn thể thao mà bạn yêu thích. Nếu bạn ở quận Tây Hồ, Hà Nội, hãy lựa chọn một sân bóng rổ thích hợp để bạn có thể thỏa sức đam mê với bộ môn này. Dưới đây là danh sách các sân bóng rổ phổ biến ở quận Tây Hồ cho bạn tham khảo. 

Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ –  TRUNG TÂM THỂ THAO QUẬN TÂY HỒ

THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ
THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân bóng DAV31

Nằm ở số 101 đường Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam. Sân bóng rổ trung tâm thể thao quận Hồ Tây là sân tiêu chuẩn 5×5. Được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, thiết bị ánh sáng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ đến chơi phần đông cũng như những lứa tuổi khác. Mặt sân sàn gỗ rộng rãi thoải mái, nếu bạn gần đó hãy ghé đây chơi thường xuyên nâng cao sức khỏe. 

Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ – TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ
THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ

Sân nằm ngay trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An, 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nhà trường mới tân trang lại khu vực quanh sân và làm lại mặt sân PVC mới nên rất đẹp và an toàn, loại mặt sân phổ biến và được dùng trong thi đấu chuyên nghiệp. Điều này đã thu hút học sinh đến chơi bóng rổ hơn trước. Đây là một tín hiệu đáng mừng của học sinh vì chỉ tập trung học tập, ít dành thời gian cho các môn thể thao ngoài trời, thiết tính vận động thể lực. 

Xem thêm: 5 CHƯƠNG TRONG LUẬT THI ĐẤU BÓNG RỔ 5X5 TỪ VBF

Thông tin cơ bản các sân bóng rổ tại Tây Hồ – KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ
THÔNG TIN CƠ BẢN CÁC SÂN BÓNG RỔ QUẬN TÂY HỒ

Sân bóng rổ Ciputra nằm ngay trong khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Sân chơi miễn phí nhưng chỉ mở vào lúc trời đã tối từ 18h – 21h. Sân đạt tiêu chuẩn thi đấu 5×5 và được làm mặt sân bằng xi măng, tuy không đảm bảo an toàn nhưng cũng đủ để giúp người dân quanh khu vực này có một địa điểm vui chơi bóng rổ thoải mái ngoài trời.