Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo

Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo – Đối với các nhà đầu tư về sân bóng cỏ nhân tạo, để kinh doanh ra được lợi nhuận thì việc hiểu rõ thông tin về giá cả cực kỳ cần thiết. Đã đầu tư là phải sinh lời, tuy nhiên biết cách hoạt động hiệu quả lại là một vấn đề cần quan tâm.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin về giá thuê sân nói chung, để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất. Tránh kinh doanh phá giá, cạnh tranh không công bằng với những chủ thầu sân bóng khác.

Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo
Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo

THỊ TRƯỜNG THUÊ SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn DA01 2cm

Bóng đá đang được rất nhiều thanh niên quan tâm. Môn thể thao sức mạnh này lại có thể giải tỏa được căng thẳng, đem đến những tinh thần mới đến cho người chơi. Thị trường thuê sân bóng ngày càng tăng mạnh, nhất là vào các ngày đẹp trời, cuối tuần,… Nhu cầu đá bóng tăng, sân thuê đá bóng càng được chú ý đến. Các nhà thầu cho thuê sân cũng từ đây đầu tư hơn về hệ thống sân cỏ của mình để phục vụ khách hàng.

Giờ vàng luôn là thời điểm đông khách đến thuê sân, cũng như là khán giả đến coi các trận đấu bóng đá. Chính vì vậy, thời gian thuê khác nhau cũng ảnh hưởng đến mức giá các đội bóng phải chi trả. Với mỗi đối tượng khác nhau, khung giờ đá bóng khác nhau sẽ là những sự công bằng cho các khách hàng đến thuê sân đá bóng. Tham khảo kỹ càng giá cả dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

Một trận đấu bóng đá tiêu chuẩn là 90 phút, và đá trên sân cỏ cũng vậy. 90 phút để thuê một sân VIP khoảng 7 người đá  vào khung giờ lúc 17h30 – 20h30 là 600,000đ/ 1 trận đấu. Khung giờ từ 5h -16h là 400,000đ/ 1 trận đấu. Đánh giá đây là mức giá hợp lý về mặt thời gian, dịch vụ của nhiều chủ đầu tư. Cuối tuần vào các ngày thứ 7, chủ nhật sẽ thường có mức giá phải chăng hơn từ 250,000 đ – 600,000đ tùy theo khung giờ vào theo sân.

Giờ thuê sân đông nhất rơi vào từ 17h30 đến 20h30. Là giờ tan làm của học sinh, dân văn phòng nên mọi người tham gia đá bóng nhiều nhất, và cũng là thời điểm thuận lợi, trời không còn nắng gắt nữa. 

Đối với các sân bóng mini dành cho 5 người thì mức giá cho thuê rẻ hơn so với sân dành cho 7 người khoảng 30-40% và học sinh sinh viên cũng được ưu tiên giảm giá 10-15%.

Xem thêm: Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo hiệu quả tối đa

Đối với sân bóng lớn dành cho trận đấu 11 người, theo thống kê về giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo thì trong 90 phút có thể rơi từ 1 triệu – 1,2 triệu cho 1 trận đấu. Thường các trận đấu lớn này sẽ được quảng bá trước nên thu hút nhiều cổ động viên đến tham gia. Thường do bên tổ chức giải đấu sẽ hợp đồng với nhà đầu tư để có mức giá hợp lý nhất. Các cuộc thi tranh giải thưởng của các cơ quan, các tổ chức lớn, được cổ vũ đông đảo làm cho trận đấu vô cùng sôi nổi.

Bên cạnh việc quan tâm đến mặt bằng chung giá cả thuê sân đấu hàng ngày. Chủ đầu tư cần kiểm tra, kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để sân bóng ngày càng hoàn thiện, dịch vụ đi kèm hợp lý. Điều này sẽ giữ chân các cầu thủ lâu hơn. 

 

Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo
Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về giá thuê sân cỏ nhân tạo

Với nhu cầu đá bóng ngày càng tăng, rất nhiều sân bóng đã được khởi công xây dựng. Vì vậy để giúp sân bóng của mình tốt nhất, chủ đầu tư nên chú ý đến chất lượng sân bóng của mình. Chọn cỏ nhân tạo sân bóng phải đạt tiêu chuẩn FIFA, mặt sân phải luôn đảm bảo được sạch sẽ, không lún nứt, không bung tróc keo, không khí thoáng mát trong lành,… Hệ thống lưới, đèn điện kiểm tra thường xuyên, không rò rỉ điện. Hệ thống thoát nước an toàn và hiệu quả. Việc đầu tư ánh sáng tốt sẽ là lợi thế mở rộng thời gian đá tối, đêm nếu chủ thầu có ý tưởng. 

Đáp ứng yêu cầu và thỏa mãn đủ tiêu chí của người thuê sân, chủ đầu tư sẽ gây dựng được sân bóng nổi tiếng, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường.