NHỮNG YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI GIÁ THUÊ SÂN BÓNG MINI

Thuê sân bóng để đá, típ hay dành cho dân không chuyên trong việc lựa chọn sân bóng phù hợp với mình để thuê. Thỏa mãn đam mê thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đội nhóm cùng nhau chiến đấu 90 phút kịch tính nhưng thật sự vui vẻ.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI GIÁ THUÊ SÂN BÓNG MINI 

  1. CHỌN VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Vị trí sân thuận lợi cho việc đi lại, càng gần thì càng tiện đúng không nhỉ? Đá bóng lại cần những chỗ thoáng mát, rộng rãi. Vì vậy dựa vào 2 yếu tố này, bạn cũng có thể chọn cho mình một sân bóng ổn áp rồi. 

Nếu không có sân gần nhà, hãy chọn sân ở khu đông dân cư, tiện về giao thông. Không nên đá bóng ở những nơi quá vắng vẻ, yên tĩnh. Mất đi cảm giác hăng say trong đá bóng. 

  1. DIỆN TÍCH SÂN

Tùy thuộc vào số lượng đá, mục đích đá để chọn sân phù hợp. Nếu đá 5 – 7 người thì bạn nên chọn sân mini để giữ sức đá trong 90 phút. Nếu đá 9 – 11 thì nên chọn sân rộng đúng theo tiêu chuẩn FIFA, thậm chí nếu đá giải lớn thì càng phải chắc chắn về diện tích sân để có chiến thuật đá tốt nhất. 

  1. CHẤT LƯỢNG SÂN

Nếu bạn là tuýp người kỹ tính trong việc lựa chọn sân bóng qua các khoản như chất lượng sân có tốt không, có hệ thống đèn chiếu sáng nếu đá vào buổi tối không, không gian sân như thế nào, vị trí khán giả cổ vũ ra sao,… Thì hãy liệt kê một số sân bóng quanh bạn và nghe tham khảo từ phía mọi người. Tránh tự lựa chọn khi chưa có thông tin rõ ràng. 

  1. GIÁ THUÊ SÂN

Do ngày càng nhiều sân bóng mọc lên nên giá cả cũng cạnh tranh hơn. Các bên đa số sẽ có mức giá tương đương nhau kèm theo các dịch vụ đi kèm khác tùy chủ thầu. Dưới đây là thông tin giá thuê sân cho bạn tham khảo:

Sân VIP khoảng 7 người đá: 

  • Khung giờ lúc 17h30 – 20h30 là 600,000đ/ 1 trận đấu. 
  • Khung giờ từ 5h -16h là 400,000đ/ 1 trận đấu. 
  • Cuối tuần vào các ngày thứ 7, chủ nhật sẽ giao động từ 250,000 đ – 600,000đ tùy theo khung giờ vào theo sân.

Đối với các sân bóng mini dành cho 5 người thì mức giá cho thuê rẻ hơn so với sân dành cho 7 người khoảng 30-40% và học sinh sinh viên cũng được ưu tiên giảm giá 10-15%.

Đối với sân bóng lớn dành cho trận đấu 11 người, theo thống kê về giá thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo thì trong 90 phút có thể rơi từ 1 triệu – 1,2 triệu cho 1 trận đấu.

Dựa vào địa điểm nơi bạn sinh sống, nhu cầu và mục đích đá bóng, cũng như thiết thực hơn là khả năng chi trả cho mỗi sân bóng của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được một sân bóng ruột ưng ý. Hãy coi bóng đá là môn thể thao giải trí và tiếp tục theo đuổi đam mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *