THAM GIA CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN HÀ NỘI TÍCH LŨY THÊM KIẾN THỨC

Tham gia câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội tích lũy thêm kiến thức – Thành phố Hà Nội luôn dẫn đầu về số lượng các đơn vị, các tổ chức về thể dục thể thao. Trên tinh thần đó, mỗi bộ môn đều có những hội nhóm với đông đảo các thành viên tham gia từ nhiều độ tuổi, giới tính. Mặc dù bị ảnh hưởng của Internet lấy nhiều thời gian của giới trẻ hơn, dành ít thời gian cho thể thao.

Thế nhưng môn bóng bàn lại vẫn có thể thu hút người chơi . Tại Hà Nội mở rộng rất nhiều câu lạc bộ bóng bàn với nhiều lứa tuổi tham gia. Cùng tìm hiểu thêm về những câu lạc bộ bóng bàn lớn tại đây.

CLB bóng bàn nhà thi đấu Hoàng Mai

Câu lạc bô bóng bàn thực chất là địa điểm cho thuê bàn đánh bóng bàn dành cho nhiều lứa tuổi. Với vị trí không gian trong ngõ 104 Nguyễn An Ninh,  phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai. Câu lạc bộ bóng bàn nhà thi đấu Hoàng Mai là địa điểm yêu thích của dân cư quanh khu vực.

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân Golf DAG02

Mở ra từ khá sớm, thu hút nhiều người đến chơi, giờ đây là địa điểm tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu thích môn thể thao này. Tuy ở trong ngõ nhưng diện tích phòng chơi khá rộng với quy mô 9 bàn, không gian rộng rãi, tại đây diễn ra nhiều sự kiện bóng bàn nổi tiếng khu vực như giải bóng bàn hội cựu vận động viên chuyên nghiệp Hà Nội,…

Tham gia câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội tích lũy thêm kiến thức
Tham gia câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội tích lũy thêm kiến thức

Câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng

Không thể không nhắc tới câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng, nột trong những câu lạc bộ bóng bàn có số lượng thành viên, số bàn bóng tốt nhất không chỉ trong quận Hoàng Mai, mà tính ra cả thành phố Hà Nội. Tính đến hiện tại thì câu lạc bộ đã trang bị 18 bóng bàn, dịch vụ hoàn hảo, với chất lượng phòng chơi thoáng đãng, rộng rãi. Nếu bạn khó chọn được một địa điểm chơi bóng bàn thì hãy nghĩ ngay đến câu lạc bộ Bóng bàn Duy Hưng. Địa chỉ ở Tầng hầm Trung tâm thể dục thể thao quận Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu môn thể thao này.

Tham gia câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội tích lũy thêm kiến thức
Tham gia câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội tích lũy thêm kiến thức

CLC Bóng bàn Trung tâm Văn Hóa Thông tin Hoàng Mai

Nằm tại địa chỉ số 5 Linh Đường, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, không khó để tìm thấy một địa điểm chơi bóng bàn lý tưởng. Với quy mô phòng chứa lên tới 9 sân, mở hàng ngày cho người dân đến chơi giải trí và luyện tập, tìm kiếm đồng đội và các thành viên về cho đội bóng bàn. Bóng bàn không chỉ để để chơi vui mà còn có thể kết thêm nhiều bạn mới, đặc biệt tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Hoàng Mai thì bạn càng yên tâm về chất lượng bàn đánh bóng. 

Xem thêm: Luật thi đấu bóng rổ 3×3 quy định từ fiba

Câu lạc bộ bóng bàn Trung tâm thanh thiếu niên hồ Đền Lừ

Khu vực đánh bóng bàn nằm trong Trung tâm thanh thiếu niên hồ Đền Lừ, KĐT Đền Lừ, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Tuy số lượng bàn đánh ít, chỉ có 3 bàn, nhưng nếu bạn ở quanh khu vực này thì vẫn có thể đến đây chơi nếu có bàn trống. Gần địa chỉ nào có thể đến và tham gia bộ môn bóng bàn thú vị này. Biết đâu đây có thể là nơi giúp bạn giao lưu, học học, biết thêm nhiều tay chơi bóng chất lượng khác.