Quản lý sân bóng đá nhân tạo – Khó hay dễ?

Quản lý sân bóng đá nhân tạo – khó hay dễ? Đầu tư sân bóng đá để kinh doanh, quản lý và triển khai kinh doanh khó hay dễ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư khi bỏ chi phí ra để tham gia vào mô hình kinh doanh bóng đá. Tất nhiên mong muốn cốt lõi là có lợi nhuận và có sân chơi cho khu dân cư quanh khu có sân bóng nhân tạo. Sau khi đã đầu tư thì tiến hành quản lý sao cho tốt nhất có thể, khó hay dễ tùy thuộc vào người kinh doanh. Với những típ cơ bản trước khi đi vào mô hình này. Vì thế, dễ hay khó phải làm mới biết được. Để làm tốt điều đó, quản lý sân bóng đó là điều vô cùng quan trọng. Cùng tìm kiếm những kinh nghiệm quản lý sân bóng đá nhiều năm cùng chúng tôi. 

Xem thêm: Top 4 chấn thương thường thấy khi chơi bóng bàn

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SÂN BÓNG NHÂN TẠO

Quản lý sân bóng đá nhân tạo - Khó hay dễ?
Quản lý sân bóng đá nhân tạo – Khó hay dễ?

Muốn thu hút khách đá bóng và có thể giữ chân lâu hơn, điều tiên quyết chính là đảm bảo chất lượng dịch vụ của sân bóng và thái độ của nhà quản lý. Một chất lượng dịch vụ tốt sẽ thu hút khách đến đá bóng nhiều hơn, nhưng để giữ chân được khách lâu hơn còn phải xem thái độ của nhà quản lý sân bóng. Thái độ không tốt khách sẽ hạn chế quay lại và tìm kiếm sân bóng đá khác. Lẽ thường vì bây giờ dịch vụ sân bóng đá nhân tạo quá phổ biến, mọi người rất dễ dàng để kiếm cho mình một sân bóng phù hợp, thoải mái. 

Đối với chất lượng sân bóng, hãy đảm bảo sân không bị sạt cỏ, lún đất, hạt cao su phải trải đều với cát trên toàn mặt sân, mặt sân sạch sẽ, không gian xung quanh thoáng đãng,… Nên bảo trì mặt sân tối thiểu 1 năm 1 lần nếu sân có đông người đá bóng. Luôn luôn đảm bảo hệ thống ánh sáng cho sân nếu phục vụ đá bóng cả khi trời đã tối. Đèn sáng đủ và nguồn điện an toàn, sửa chữa thay thế kịp thời để đáp ứng tốt cho khách hàng.

NÂNG CẤP DỊCH VỤ CẦN THIẾT TĂNG TÍNH CẠNH TRANH

Nhu cầu chơi bóng đá của mọi người tăng. Nhu cầu tìm kiếm những sân cỏ chất lượng lại càng được đặt trên hết. Khánh hàng đã mất tiền thuê sân, vì vậy họ cần có được một dịch vụ thuê sân cỏ thoải mái nhất để chỉ bận tâm đến đá bóng mà thôi. Hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng sẽ giúp nhà quản lý, nhà đầu tư có thêm những phương pháp điều phối tốt hơn, lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó có những thay đổi phù hợp nhất. Đến thuê sân bóng đá thôi là chưa đủ, hãy cung cấp thêm các dịch vụ khác, vừa hài lòng khách hàng, vừa tăng thêm lợi nhuận. Các  dịch vụ đi kèm có thể như thuê bóng, cho thuê quần áo thể thao và phục vụ đồ ăn uống, chỗ để xe, chỗ ngồi của khán giả, wifi,…

GIẢI PHÁP CHO NHÀ QUẢN LÝ SÂN BÓNG

Quản lý sân bóng đá nhân tạo - Khó hay dễ?
Quản lý sân bóng đá nhân tạo – Khó hay dễ?

Đá bóng thường đi theo mùa trong năm. Có những khoảng thời gian kinh doanh tốt, có những khoảng thời gian có ít người đến chơi bóng. Vì thế đã là nhà quản lý kinh doanh sân bóng đá, bạn cần nắm rõ các mốc thời gian đông khách để quảng bá sân rộng rãi hơn không chỉ trong khu vực.

Xem thêm: Thảm cỏ nhân tạo sân Golf DA-G13

Thời gian đầu khi kinh doanh nên thu hút khách hàng về chất lượng và dịch vụ tại sân bóng. Từ đó lên kế hoạch triển khai rộng hơn trên các nền tảng mạng. Vì đối tượng học sinh sinh viên, hay nhân viên văn phòng sẽ dễ dàng tiếp cận mạng xã hội và Internet. Một giải pháp thông minh về lâu về dài cho các nhà quản lý.