TIP KINH DOANH SÂN BÓNG NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

Một số tip cho những ai đang có ý định kinh doanh sân bóng đá nhân tạo trên địa bàn. Thông tin nhằm mục đích tham khảo, lựa chọn là ở bạn. Hãy đọc hết để hiểu rõ hơn. 

TIP KINH DOANH SÂN BÓNG NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Không phải thấy lợi nhuận trước mắt mà lao vào kinh doanh mô hình này luôn. Bạn cần phải hiểu rõ mình muốn gì, thị trường bóng đá đang cần gì thì mới có thể đáp ứng được số đông mọi người. Khu vực của bạn đang thiếu các mô hình sân bóng đá, trong khi đó nhu cầu bóng đá ngày càng tăng. Khả năng nếu bạn đầu tư vào sẽ có hiệu quả. Qua nghiên cứu thị trường, bạn hãy quan tâm đến điều 2 dưới đây. 

LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THÍCH HỢP

Vị trí sân bóng thích hợp, tiện đường cho người đến cực kỳ quan trọng. Có thể chiếm 50% thành công khi bạn kinh doanh sân bóng nhân tạo. Tránh những địa điểm vắng vẻ, ít người quan lại, khuất ở phía trong sâu. Nên tìm các khu vực rộng, trung tâm, đông khu dân cư và nhiều người quan lại để có thể thu hút khách đá bóng nhanh chóng. 

GIÁ THUÊ MẶT BẰNG

Nếu bạn phải thuê mặt bằng thì hãy lưu ý kỹ về giấy tờ và thời hạn thuê. Từ đó tính ra các chi phí sẽ phải chi để có cái nhìn tổng quát nhất về lượng tiền có thể bỏ ra cho phi vụ kinh doanh lớn này. Hãy chắc chắn rằng thời thuê mặt bằng phải từ 5 năm trở lên, điều này mới đảm bảo được thời gian thu hồi vốn, thời gian có lãi, giảm thiểu các rủi ro và sử dụng hết khấu hao của mặt sân.

RỦI RO TRONG KINH DOANH SÂN BÓNG

TIP KINH DOANH SÂN BÓNG NHÂN TẠO HIỆU QUẢ

Rủi ro là điều không thể đoán trước. Tuy nhiên phân tích các rủi ro có thể xảy ra giúp bạn có thể xử lý nó nhẹ nhàng hơn. Một số rủi ro đã bị gặp phải ở nhiều sân cỏ nhân tạo khác như dịch Covid nên sân bóng phải dừng hoạt động, rủi ro do bị thu hồi đất,…

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG KINH DOANH

Công nghệ ngày càng phát triển, đối tượng khách đến sân đá bóng của bạn hiện nay hoàn toàn có khả năng tiếp cận được các thông tin sân bóng trên mạng xã hội, internet. Hãy tận dụng nó để kết nối với khách hàng nhiều hơn. Cáp kèo và tìm đối nhanh chóng, phủ kín giờ cho sân bóng. Tăng tương tác và truyền thông các sự kiện bóng đá trong khu vực đến đông đảo mọi người,…. Cách làm này hiệu quả mà giá lại 0 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *