Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả

Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả – Bóng đá đang vô cùng hot do hiệu ứng của các trận thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sức nóng của bộ môn này chưa dừng lại ở đó, mà nó là động lực cho rất nhiều cầu thủ trẻ mơn chớn niềm đam mê trong mình để đến sân tập luyện mỗi ngày. Vì thế nhu cầu tìm sân bóng tăng mạnh. Nhiều người có ý định kinh doanh sân bóng từ bây giờ nên dưới đây sẽ là một số tip cho những ai đang có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo trên địa bàn. Thông tin nhằm mục đích tham khảo, lựa chọn là ở bạn. Hãy đọc hết để hiểu rõ hơn. 

Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả
Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả

Trước khi kinh doanh cần nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Bạn cần phải hiểu rõ mình muốn gì, thị trường bóng đá đang cần gì thì mới có thể đáp ứng được số đông mọi người. Khu vực của bạn đang thiếu các mô hình sân bóng đá, trong khi đó nhu cầu bóng đá ngày càng tăng. Khả năng nếu bạn đầu tư vào sẽ có hiệu quả. Qua nghiên cứu thị trường, bạn hãy quan tâm đến những điều dưới đây. 

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân vườn DAV-SV2016

LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THÍCH HỢP

Thiên thời thì địa lợi. Vị trí để kinh doanh sân bóng nắm tới hơn 50% thành công khi bạn kinh doanh sân bóng nhân tạo. Vị trí sân bóng thích hợp, tiện đường cho người đến thuê sân để chơi sẽ không còn là rào cản cho các cầu thủ. Tránh những địa điểm vắng vẻ, ít người quan lại, khuất ở phía trong sâu. Nên tìm các khu vực rộng, trung tâm, đông khu dân cư và nhiều người quan lại để có thể thu hút khách đá bóng nhanh chóng. Đồng thời kích thích nhu cầu chơi bóng đá của nhiều người hơn, một người chơi tốt sẽ là chìa khóa kéo theo nhu cầu của những người khác. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đông dân cư, mọi người cũng có thể lựa chọn đến xem các cầu thủ thi đấu, không khi càng trở nên náo nhiệt tuyệt vời.

GIÁ THUÊ MẶT BẰNG

Nếu bạn phải thuê mặt bằng thì hãy lưu ý kỹ về giấy tờ và thời hạn thuê. Từ đó tính ra các chi phí sẽ phải chi để có cái nhìn tổng quát nhất về lượng tiền có thể bỏ ra cho phi vụ kinh doanh lớn này. Hãy chắc chắn rằng thời thuê mặt bằng phải từ 5 năm trở lên, điều này mới đảm bảo được thời gian thu hồi vốn, thời gian có lãi, giảm thiểu các rủi ro và sử dụng hết khấu hao của mặt sân.

RỦI RO TRONG KINH DOANH SÂN BÓNG

Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả
Tip kinh doanh sân bóng nhân tạo hiệu quả

Rủi ro là điều không thể đoán trước trong kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Một số rủi ro đã bị gặp phải ở nhiều sân cỏ nhân tạo khác như dịch Covid nên sân bóng phải dừng hoạt động, rủi ro do bị thu hồi đất, thời tiết không ủng hộ khiến cỏ nhân tạo nhanh hỏng hơn và phải tốn thêm chi phí sửa chữa, mua mới,… Tuy nhiên phân tích các rủi ro có thể xảy ra giúp bạn có thể xử lý nó nhẹ nhàng hơn và không rơi vào tình thế bị động.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG KINH DOANH

Công nghệ truyền tải thông tin ngày càng đa dạng và hiệu ứng hiệu quả, đối tượng khách đến sân đá bóng của bạn hiện nay hoàn toàn có khả năng tiếp cận được các thông tin sân bóng trên mạng xã hội, internet. Hãy tận dụng nó để kết nối với khách hàng nhiều hơn. Tìm kiếm người có ý định chơi bóng đá nhanh chóng. Tăng tương tác và truyền thông các sự kiện bóng đá trong khu vực đến đông đảo mọi người,…. Cách làm này hiệu quả mà giá lại vô cùng thấp.

Xem thêm: Quản lý sân bóng đá nhân tạo – Khó hay dễ?