DANH SÁCH 3 SÂN BÓNG RỔ CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Ở quận Đống Đa mà cuồng chân chưa biết làm gì thì có thể ghé ngay một trong 3 sân bóng rổ dưới đây để tập thể dục và vui chơi.

1. Sân bóng rổ nhà thi đấu Đại Học Y Hà Nội

Sân bóng rổ Đại học Y nằm trong khuôn viên nhà thi đấu đa năng của trường Đại học Y Hà Nội – một trong những nhà thi đấu được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất Hà Thành. Nhà đa năng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng rất tiện nghi, số lượng ghế ngồi khán giả lớn. Về phía sân bóng rổ, sân rất rộng, chia làm 2 sân với mục đích sử dụng khác nhau. Sân bên trong nhà thi đấu là nơi cho các đội bóng nghiệp dư giao lưu. Sân ngoài trời thường dành cho các đội bóng tập luyện

Với mặt sân bóng được làm bằng thảm PVC vân gỗ, có mái che không lo mưa nắng, sân đã được xây dựng nhiều năm nhưng xét về chất lượng và giá cả thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý khi muốn đến tập luyện, thi đấu. 

Sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội là điểm đến tuyệt vời không chỉ dành cho vận động viên tập luyện và thi đấu, mà còn là địa điểm tổ chức những giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đến các giải phong trào của sinh viên

DANH SÁCH 3 SÂN BÓNG RỔ CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Thông tin sân:

  • Địa chỉ: Nhà thi đấu đa năng Đại học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7h – 22h30 hằng ngày
  • Giá thuê sân: giao động từ 1.000.000đ/ 2 giờ thi đấu. 

2. Sân bóng rổ ngoài trời, Đại học Y

Những ai thích thể thao vận động ngoài trời với môn bóng rổ thì có thể lựa chọn Sân bóng rổ ngoài trời ở Đại học Y. Nhằm phục vụ sinh viên trong và ngoài trường khi ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích bộ môn này. Sân trường Đại học Y mở rộng quỹ không gian thành 2 sân bóng rổ ngoài trời cho các đội, câu lạc bộ tập luyện. 

Sân được đắp bằng bê tông đã được xử lý bề mặt phẳng. Hoàn toàn miễn phí nên đây chính là sự lựa chọn cực tốt cho các bạn tài chính hạn chế. Mặc dù là ngoài trời không ngại mưa nắng, nơi đây lại được lựa chọn nhiều, giao lưu với những vận động viên kỳ cựu và thể hiện tài chính của chính mình.

DANH SÁCH 3 SÂN BÓNG RỔ CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Thông tin sân:

  • Địa chỉ: Sân Đại học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 7h – 22h30 hằng ngày
  • Giá thuê sân: miễn phí trong giờ hành chính

3. Sân bóng rổ học viện Ngân hàng

Bên trong học viện Ngân hàng có 2 sân bóng rổ được xây dựng tương tự nhau. Về cấu tạo, sân được lát gạch và nhựa đường. Diện tích sân không quá rộng nhưng mặt sân gạch rất đẹp và sạch sẽ nên vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho những bạn sống quanh khu vực Học viện Ngân hàng. 

Do vị trí nằm trong học viện trường nên sân bọng được tận dụng làm bãi đỗ xe máy trong tuần. Nên bạn nào muốn đi chơi bóng rổ miễn phí thì nên đi vào cuối tuần.

DANH SÁCH 3 SÂN BÓNG RỔ CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Thông tin sân:

  • Địa chỉ: Bên trong khuôn viên Học viện Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian: 5h30 – 19h (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
  • Giá cả: miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *