DANH SÁCH 3 SÂN BÓNG RỔ CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa. Ở quận Đống Đa mà cuồng chân chưa biết làm gì thì có thể ghé ngay một trong 3 sân bóng rổ dưới đây để tập thể dục và vui chơi.

Phụ huynh có thể cho các con đến vui chơi vì hầu hết là sân miễn phí, ngoài trời, rộng rãi. Nâng cao tinh thần thể thao trong nước và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng não. 

1. Sân bóng rổ nhà thi đấu Đại Học Y Hà Nội

Nếu bạn chưa biết đến Sân bóng rổ Đại học Y nằm trong khuôn viên nhà thi đấu đa năng của trường Đại học Y Hà Nội thì đó là một thiếu sót vô cùng lớn. Đây một trong những nhà thi đấu được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất Hà Thành. Nhà đa năng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng rất tiện nghi, số lượng ghế ngồi khán giả lớn. Về phía sân bóng rổ, sân rất rộng, chia làm 2 sân với mục đích sử dụng khác nhau.

Sân bên trong nhà thi đấu là nơi cho các đội bóng nghiệp dư giao lưu. Sân ngoài trời thường dành cho các đội bóng tập luyện. Quanh khu vực này thì nhà thi đấu đa năng trường Đại học Y Hà Nội được sếp vào nơi có số lượng ghế ngồi cho khán giả nhiều nhất, đèn sáng và được thiết kế lắp ráp hoàn toàn mới. Một sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ dành cho sinh viên trong trường, cũng như khuyến khích các sinh viên khác đến tham gia. Vừa là nơi giao lưu học hỏi, vừa là nơi để thi đấu các giải lớn trong khu vực và rộng hơn thế nữa. 

Xem thêm: Thảm sân cầu lông Tinsue BP 480G

Với mặt sân bóng được làm bằng thảm PVC vân gỗ, có mái che không lo mưa nắng, sân đã được xây dựng nhiều năm nhưng xét về chất lượng và giá cả thì đây là sự lựa chọn rất hợp lý khi muốn đến tập luyện, thi đấu. 

Sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội là điểm đến tuyệt vời không chỉ dành cho vận động viên tập luyện và thi đấu, mà còn là địa điểm tổ chức những giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đến các giải phong trào của sinh viên

Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa
Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa

2. Sân bóng rổ ngoài trời, Đại học Y

Những ai thích thể thao vận động ngoài trời với môn bóng rổ thì có thể lựa chọn Sân bóng rổ ngoài trời ở Đại học Y. Bên cạnh sự chuẩn chỉnh trong nhà thi đấu đa năng với diễn tích rộng rãi cho nhiều môn thể thao thì sân bóng rổ ngoài trời của Đại học Y cũng là một trong những nơi tụ tập của nhiều sinh viên sống trong trường, hoặc tiện sẽ sử dụng để vui chơi giải trí.

Mặc dù chất lượng sân không thực sự tốt nhưng vì nhằm phục vụ sinh viên trong và ngoài trường nên ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích bộ môn này. Sân trường Đại học Y mở rộng quỹ không gian thành 2 sân bóng rổ ngoài trời cho các đội, câu lạc bộ tập luyện. 

Sân được đắp bằng bê tông đã được xử lý bề mặt phẳng. Hoàn toàn miễn phí nên đây chính là sự lựa chọn cực tốt cho các bạn tài chính hạn chế. Mặc dù là ngoài trời không ngại mưa nắng, nơi đây lại được lựa chọn nhiều, giao lưu với những vận động viên kỳ cựu và thể hiện tài chính của chính mình.

Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa
Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa

3. Sân bóng rổ học viện Ngân hàng

Bên trong học viện Ngân hàng có 2 sân bóng rổ được xây dựng tương tự nhau. Về cấu tạo, sân được lát gạch và nhựa đường. Diện tích sân không quá rộng nhưng mặt sân gạch rất đẹp và sạch sẽ nên vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho những bạn sống quanh khu vực Học viện Ngân hàng.

Xem thêm: Bài học đắt giá khi kinh doanh sân bóng sai cách

Khu vực quanh chùa Láng rất đông đúc sinh viên, do đó không lấy làm lại khi sân bóng rổ ngoài trời tại đây luôn thu hút sinh viên đến vui chơi, ngồi nói chuyện, tán gẫu,…

Do vị trí nằm trong học viện trường nên sân bọng được tận dụng làm bãi đỗ xe máy trong tuần. Nên bạn nào muốn đi chơi bóng rổ miễn phí thì nên đi vào cuối tuần.

Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa
Danh sách 3 sân bóng rổ chất lượng ở quận Đống Đa

Cỏ nhân tạo Đức An chuyên thi công sân bóng rổ chất lượng cao nhất và uy tin nhất thị trường hiện nay.