THẢM PVC VÀ CÔNG DỤNG TRÊN SÂN BÓNG RỔ

 

Thảm thể thao PVC (được làm từ chất liệu Poly Vinyl Clorua) là loại thảm thường dùng chủ yếu cho sân bóng rổ trong nhà. Sự ra đời của loại vật liệu này đã từ đó hình thành nên những nhà thi đấu cực chất lượng và hiện đại. Thay thế nền bê tông bằng thảm PVC đã đem lại công dụng vô cùng lớn cho ngành thể dục thể thao, đặc biệt là trong môn bóng rổ. 

THẢM PVC VÀ CÔNG DỤNG TRÊN SÂN BÓNG RỔ

Những tính năng nổi bật của thảm PVC trên sân bóng rổ

Thảm PVC ra đời là để giảm chấn thương, chống trầy xước cho các cầu thủ khi tham gia thi đấu. Nếu chẳng may bị ngã sẽ làm giảm tác động mạnh giữa cơ thể và nền.

Thảm PVC có khả năng chống trơn trượt, không bị tác động bởi nước, có thể kháng khuẩn và nấm mốc, chống vết nám của tàn thuốc, không gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy việc tẩy rửa hay vệ sinh không quá khó khăn. Thiết kế sàn PVC trong nhà thi đấu là một sự lựa chọn sáng suốt. 

Một ưu điểm nổi bật khác là thảm PTV có khả năng chống cháy cao. Không bị nứt vỡ do địa chấn, khả năng nén cao hơn các loại nhựa thông thường. Thảm cũng giúp làm giảm tiếng ồn trong nhà thi đấu hơn. Khi thi công dán thảm cũng đơn giản do thảm có ít hoặc không có đường nối, độ phẳng cao.

THẢM PVC VÀ CÔNG DỤNG TRÊN SÂN BÓNG RỔ

Thảm PVC có giá thành ổn, dễ dàng sử dụng và độ hiệu quả cao. Vì vậy nó được sử dụng nhiều trong nhà thi đấu. Lựa chọn thảm PVC chất lượng giúp gia tăng người tập luyện thể dục thể thao tại nhà thi đấu hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *