REVIEW TOP 5 SÂN BÓNG NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội. Không quá bất ngờ khi Hà Nội là một trong những tỉnh được đầu tư số lượng sân cỏ nhân tạo nhiều nhất cả nước.

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao, sức bền cho giới trẻ, thanh thiếu niên,.. các sân cỏ nhân tạo sau khi xây dựng luôn thu hút rất nhiều người đến hoạt động. Đặc biệt, ban quản lý luôn ý thức bảo vệ, nâng cấp, cải thiện chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là Top 5 sân bóng ổn áp nhất nhì Hà Thành

1. Sân bóng Học viện An Ninh Nhân Dân

Sân bóng Học viện An Ninh Nhân Dân vô cùng rộng với 4 sân cỏ nhân tạo đá 7 người. Tổng kích thước lòng sân 30x48m, chưa kể đường chạy cho vận động viên điền kinh. Sân đã được đưa vào hoạt động từ năm 2012, nhưng mới đây đã được cải thiện chất lượng rất đẹp và thông thoáng. Sân đầu tư hệ thống đèn sáng và chất lượng mặt cỏ được chuyên gia đánh giá đạt theo tiêu chuẩn của FIFA. Sân có khán đài với sức chứa khoảng 5.000 chỗ ngồi và hệ thống đường pitch. Đây được coi là một trong những sân bóng cỏ nhân tạo đẹp nhất và là địa điểm để tổ chức nhiều các giải đấu phong trào lớn tại Hà Nội.

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng - giá tốt tại Hà Nội
Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội

2. Sân bóng Phòng không – Không quân

Là sân bóng trong khuôn viên của viện bảo tàng Phòng Không – Không Quân, diện tích sân rất lớn với 6000m2, trong đó thiết kế lên đến 8 sân, có thể đá 5,7,9,11 người, tùy vào nhu cầu của đội bóng để sắp xếp cho phù hợp. Mặt cỏ sân đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hệ thống thoát nước tốt đảm bảo điều kiện thi đấu trong quá trình thời tiết xấu, không gian thoáng. Hệ thống chiếu sáng của sân cũng được nâng cấp hàng năm.

Xem thêm: Thảm sân cầu lông Tinsue BLS 500G

Điểm đặc biệt khi đây là một trong những sân bóng tốt tại Hà Nội chính là việc lắp đặt loại cỏ chất lượng cao đáp ứng tốt các tiêu chí như mặt sân phẳng, cỏ trám đều, độ nảy thấp, độ đàn hồi, thoát nước rất tốt. Dàn đèn được bố trí dày đều khắp quanh sân, mỗi sân con được lắp đặt 12 bóng đèn công s uất lớn bật sáng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày có thời tiết không thuận lợi và buổi tối nhằm đảm bảo điều kiện về ánh sáng cho các cầu thủ chơi bóng. 

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng - giá tốt tại Hà Nội
Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội

3. Sân bóng Đại học Thủy Lợi

Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, khu vực đông đúc các trường đại học, sinh viên tấp nập, sân bóng được xây dựng trong khuôn viên của trường. Phục vụ cán bộ nhân viên và sinh viên trong trường học tập và rèn luyện thể thao, sau đó được thương mại hóa và trở thành một điểm đến lý tưởng cho các đội bóng phủi. Đây là một trong những sân cỏ nhân tạo đầu tiên trong trường học tại khu vực Hà Nội. Với tinh thần thể dục thể thao lớn mạnh của thành phố, Đại học Thủy Lợi không ngại đầu tư sân chất lượng cho người chơi. 

Xem thêm: Mua cỏ nhân tạo giá rẻ tại Khánh Hòa

Ưu điểm lớn nhất của sân có lẽ là diện tích rộng, cả 4 sân thi đấu 7 người đều có kích thước chuẩn và khung thành lớn hơn so với các sân khác. Mặt cỏ của sân Thủy Lợi cũng khá tốt khi cỏ có độ dài và lún nhất định, lượng cao su hạt trải ra trên mặt sân cũng không nhiều giúp cầu thủ cảm nhận được mặt cỏ chứ không như một số sân phủ đầy cao su gây cản trở trong lúc đi bóng.

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng - giá tốt tại Hà Nội
Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội

4. Sân bóng nhân tạo CT6 – THE GARDEN

Được biết đến là sân bóng nằm trong khu dân cư cao cấp thuộc trung tâm thương mại THE GARDEN. Gồm 4 sân thi đấu đạt tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng mặt cỏ được đảm bảo, hệ thống dịch vụ đi kèm như: thuê đồ, để xe, nước uống,… được đáp ứng đầy đủ.

Xem thêm: QUY TẮC GIAO – TRẢ BÓNG TRONG TRẬN ĐẤU BÓNG BÀN

Mặc dù nằm trong khu vực dân cư đông đúc nhưng việc di chuyển đến sân lại khá dễ dàng, an ninh trật tự cũng được đảm bảo. Mỗi trận đấu diễn ra tại đây thường thu hút rất nhiều người dân đến theo dõi và cổ vũ. Rất thuận tiện cho tổ chức các giải bóng đá doanh nghiệp và sinh viên ,học sinh các trường đại học và cao đẳng khu vực hà nội. 

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng - giá tốt tại Hà Nội
Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội

5. Sân bóng nhân tạo Đại học Bách Khoa

Là một số ít những sân tại khu vực Hà Nội được đánh giá là chuyên nghiệp. Với hệ thống khán đài bao quanh, sức chứa lên đến 8.000 chỗ ngồi bao gồm 4 sân 7 người đạt kích thước tiêu chuẩn của FIFA. Hệ thống chiếu sáng và chất lượng mặt sân tốt. Tiện ích sân vận động Bách Khoa như: khu dịch vụ căng tin đa dạng đồ uống, bảo vệ đảm bảo an toàn, khu gửi xe rộng rãi, cho thuê giày đá bóng, thuê bóng đá,…

Là sân phù hợp nhất đối với các đối tượng là học sinh, sinh viên khi Ban quản lý sân luôn có những ưu đãi đối với 2 đối tượng này. Đặc biệt nếu là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa bạn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50%.

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng - giá tốt tại Hà Nội
Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội

Review top 5 sân bóng nhân tạo chất lượng – giá tốt tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm được sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng