Tổng hợp một số nguồn thu từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo

Tổng hợp một số nguồn thu từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo – Đá bóng bằng sân cỏ nhân tạo đã trở thành thói quen của rất nhiều nhóm khách hàng yêu thích và đam mê với bộ môn thể thao sức bền này.

Rất nhiều sân bóng nhân tạo đã được khởi công để kinh doanh phục vụ người dân. Dưới đây là tổng hợp một số nguồn thu từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo.

Tổng hợp một số nguồn thu từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo
Tổng hợp một số nguồn thu từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo

NGUỒN THU CHÍNH TỪ SÂN BÓNG

Nguồn thu chính và thường xuyên nhất từ sân bóng chính là việc thuê sân bóng đá hàng ngày. Đến đá bóng bằng các phương tiện di chuyển, do đó cần cung cấp dịch vụ trông giữ xe an toàn để đảm bảo sự an tâm cho khách khi đến sân chơi bóng đá.

Xem thêm: Cỏ nhân tạo sân bóng DAL-KG08

Để có được nguồn thu chính đều đặn thì trước khi khởi công kinh doanh, chủ đầu tư cần nghiên cứu nhiều yếu tố như tệp khách hàng của sân, đối thủ cạnh tranh quanh khu vực, vị trí địa lý của sân bóng,….

NGUỒN THU TỪ CÁC HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO DIỄN RA TẠI SÂN BÓNG

Khi sân bóng đá có tiếng tăm, được nhiều người biết đến. Thậm chí là sân bóng tiêu biểu được mọi người nhớ đến mỗi khi nhắc tới khu vực này. Đó là lợi thế cho các chủ đầu tư mở rộng kinh doanh, hoặc thu hút thêm được nhiều tệp khách hàng đến sân bóng của mình. Qua đó nhiều đơn vị khác muốn thuê sân bóng để đặt biển quảng cáo cho thương hiệu của họ, hoặc từ nhiều nơi khác muốn mướn sân để tổ chức các giải đấu bóng đá nổi tiếng, quay video phát trực tiếp trên sóng truyền hình,… đưa tin về chất lượng sân bóng giúp tăng thêm độ nhận diện cho chính sân bóng đó. 

NGUỒN THU TỪ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Một số tệp khách hàng đến đá bóng thường xuyên sẽ có các giải đấu bóng đá định kỳ hàng tháng, hàng năm. Giữ chân được nhóm khách hàng này sẽ đem lại nguồn thu cố định mạnh mẽ cho chủ đầu tư sân bóng đá. Để đạt được điều đó cần có chất lượng mặt sân cỏ tốt và các tiện ích khác quanh sân bóng đạt độ an toàn như mong muốn. Đá bóng sân cỏ nhân tạo thoải mái y như sân cỏ thật. 

NGUỒN THU TỪ VIỆC BÁN CÁC ĐỒ LIÊN QUAN ĐẾN BÓNG ĐÁ

Khách hàng đến đá bóng có nhiều đối tượng, có một số sẽ chưa có những đồ thể thao cần thiết cho môn bóng đá, do vậy thiết lập việc kinh doanh thêm các mặt hàng này như quần áo bóng đá, giày, găng tay băng quấn chân,… để tăng thêm nguồn thu tốt nhất. Ngoài ra, đá bóng thì khó tránh khỏi các chấn thương, nếu đủ nhân lực có thể kết hợp với hiệu thuốc, y tế cơ bản để sơ cứu chấn thương cho khách hàng. 

NGUỒN THU TỪ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Kết hợp cung cấp các dịch vụ khác nhanh tiện lợi như ăn trước khi đá, nước lọc free, trông xe free cho khách quen,… nhằm giữ chân khách để khách đến thường xuyên hơn, tăng thêm nguồn thu vững vàng cho sân bóng đá. 

Xem thêm: Phân loại khách hàng đến sân bóng đá nhân tạo