QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG SÂN TẬP GOLF BÀI BẢN

Để đảm bảo cho một sân tập Golf chuẩn quốc tế, thi công sân tập là yếu tố vô cùng khắc khe. Nếu xảy ra sai sót, nó không chỉ ảnh hưởng đến người tham gia chơi bộ môn này, mà còn có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà thầu sân,… Vì vậy tham khảo quy trình nghiên cứu xây dựng sân tập Golf dưới đây, cho bạn cái nhìn tổng quan nhất. 

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG SÂN TẬP GOLF BÀI BẢN

THIẾT KẾ SƠ PHÁC 

Khảo sát địa hình, vị trí, hình trạng sân, thị trường để mường tượng thiết kế. Phác thảo ý tưởng cho đối tác để trao đổi thông tin sân Golf. Bước này làm tốt thì các bước sau nhàn hơn rất nhiều. 

PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ SÂN GOLF

Rà soát lại những điểm cần lưu ý trên bản vẽ sơ phác. Thêm vào đó kết hợp thu thập thông tin của dự án chuẩn bị cho giai đoạn hoạch định chi tiết và các yếu tố kỹ thuật cho công việc thi công sân golf. Chuẩn bị báo cáo toàn bộ dự án thiết kế và trình bày về quy trình thi công.

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG SÂN TẬP GOLF BÀI BẢN

BƯỚC ĐẦU BÁO CÁO BẢN VẼ TỔNG THỂ TOÀN BỘ DỰ ÁN 

Kiểm tra lần cuối bản vẽ sơ phác cuối cùng. Tổng hợp bản báo cáo đầy đủ, chi tiết về bản vẽ tổng thể toàn bộ dự án. Bản vẽ phải thể hiện vị trí ranh giới/khu vực và vị trí từng khu, ranh giới của các khu vực liên quan.

TỔNG HỢP BÁO CÁO BẢN VẼ TỔNG THỂ TOÀN BỘ DỰ ÁN BAO GỒM

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG SÂN TẬP GOLF BÀI BẢN

  1. Bản vẽ tổng thể của toàn bộ dự án
  2. Mặt bằng sử dụng đất cho tất cả các hạng mục liên quan (Sân golf, Khu thương mại, Villa, không gian mở…vv)
  3. Bản vẽ đường giao thông thể hiện lối vào và đường nội bộ
  4. Bản vẽ quản lý nước thể hiện kênh rạch lưu thông, ao hồ, nhánh sông và vùng ẩm thấp.

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, chủ đầu tư sẽ vô cùng ưu ái cho nhà thiết kế sân khi cung cấp đầy đủ và rõ ràng những bản thiết kế từ bước đầu đến cuối. Tạo niềm tin và thể hiện trình độ của nhà thiết kế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *